11 giờ 50 ngày 26-8-2014, trong lúc tuần tra các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ1 phát hiện nam thanh niên có nhiều biểu hiện

Nam thanh niên giả danh thẩm phán

in-lich-tet-2016

11 giờ 50 ngày 26-8-2014, trong lúc tuần tra các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ1 phát hiện nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn trước số 343 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Qua kiểm tra, phát hiện trong người anh ta có một khẩu súng màu đen, bốn viên đạn cùng một số giấy tờ, thẻ tên nhân viên Tạp chí Kiểm sát (thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao) có dán hình anh ta và một thẻ nhân viên của Tòa án nhân dân tối cao tòa phúc thẩm TPHCM. Cả hai đều mang tên Lê Hoàng Quân (SN 1981, ngụ Q.Gò Vấp), chức danh thẩm phán.

Qua đấu tranh, Quân khai nhận khẩu súng là công cụ hỗ trợ của Công ty TNHH thương mại – dịch vụ Cung Ứng Viên, giao cho Quân để áp giải tiền lương cho nhân viên của công ty ở các tỉnh thành. Về số giấy tờ giả trên, Quân cho biết thẻ nhân viên Tạp chí Kiểm sát do Quân nhờ một người bạn làm giúp. Thẻ chức danh thẩm phán Quân khai cách đây khoảng hai tháng anh ta nhặt được trong khuôn viên tòa án TPHCM. Quân đem về nhờ một người bạn sửa tên và chức danh rồi dán hình của mình vào.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Quân trên đường Quang Trung, P10Q.Gò Vấp, công an thu giữ thêm một khẩu súng ngắn màu đen, một số con dấu và thẻ của ngành tòa án. Hiện CAQ1 đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc. Theo thông tin ban đầu từ phía cơ quan điều tra trước khi Quân bị công an đưa về trụ sở, anh ta đã đem súng và thẻ này đi hù dọa một phụ nữ, sử dụng vào mục đích bất chính.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi