Mừng liên hoan đậu đại học về bị côn đồ đánh dã man

in-lich-tet-2016

Vừa tan tiệc liên hoan người thân đậu đại học, anh Thuận và anh Hoàng ra về thì bị nhóm thanh niên dùng hung khí vây đánh tới tấp dẫn đến thương tích.

Chiều 1-9, anh Nguyễn Duy Thuận (SN 1988, trú thôn Vạn Thành, xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) được đưa vào Trạm y tế xã Thăng Long điều trị vì thương tích do bị nhóm thanh niên côn đồ hành hung. Trạm y tế tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng chảy máu vùng mặt, có một vết rách hàm xuyên vào miệng.

Anh Thuận cho biết, chiều 1-9, anh cùng Lê Trọng Hoàng (SN 1986, trú xã Công Chính, huyện Nông Cống) đi đến nhà anh Đinh Huy Hải (trú thôn Mỹ Quang, xã Thăng Long; là cậu của anh Hoàng) để dự liên hoan con anh Hải đậu đại học. Lúc ra về, anh Thuận và anh Hoàng bị nhóm người gồm 5 thanh niên đợi trước cửa nhà anh Hải bất ngờ dùng tuýp sắt, gậy gộc xông vào đánh tới tấp. Anh Thuận bị đánh vào hàm dưới, chảy máu, choáng váng và bất tỉnh. Anh Hoàng chạy vào nhà anh Hải để tránh bị truy sát thì nhóm người trên đuổi theo đánh vào mặt, vào tay.

Sau khi được điều trị vết thương, anh Thuận và anh Hoàng đã làm đơn trình bày về vụ việc và đề nghị Công an xã Thăng Long vào cuộc, xử lý hành vi đánh người của nhóm thanh niên trên. Theo các nạn nhân, trong nhóm đó có một người cùng dự tiệc liên hoan, sau đó thì gọi nhóm bạn lên đánh hội đồng anh Hoàng và anh Thuận. Hai nạn nhân bày tỏ, không hề biết nguyên nhân, khúc mắc do đâu mà bị nhóm người kia vây đánh.

ttxh29

Anh Thuận bị đánh vào mặt, có vết rách hàm dưới xuyên vào miệng

ttxh29_(2)

Trạm y tế xã Thăng Long xác nhận về việc điều trị cho bệnh nhân Thuận

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi