Một người nguy kịch khi bị hai tên cướp gây tai nạn lúc bị truy đuổi

Tối 19-1, trên đường tháo chạy, hai tên cướp gây tai nạn giao thông làm người đàn ông nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi giật túi xách của người đi đường, hai tên cướp đi xe máy BS: 59D1- 796.95 phóng bạt mạng trên đường Lê Trọng Tấn, hướng từ đường Tân Kỳ Tân Quý ra QL1A. Khi đến trước nhà số 16 Lê Trọng Tấn (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM), xe của hai tên cướp tông trực diện vào xe máy BS: 51F9- 9257 do người đàn ông tên Hiếu (khoảng 44 tuổi, quê Đồng Tháp) đang chở nước lọc giao cho khách hàng.

Hiện trường vụ tai nạn tối 19-1

Hiện trường vụ tai nạn tối 19-1

Hậu quả, ông Hiếu ngã xuống đường, trọng thương và được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu. Riêng hai tên cướp bị người dân khu vực vây bắt cùng với tang vật, cả hai được bàn giao cho công an xử lý sau đó.

Tại hiện trường, hai xe máy bị hư hỏng và nằm cách nhau khoảng 20m. Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Q.Tân Phú có mặt lập biên bản vụ việc. Gần 2 giờ sau, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong, hai phương tiện được đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Theo phản ánh của người dân, hai tên cướp này vừa giật túi xách của đôi nam nữ trên đường Tân Sơn Nhì (Q.Tân Phú) và bị nạn nhân truy đuổi. Trên đường bỏ chạy thì bọn chúng gây tai nạn.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi