Mâu thuẫn trong quán nhậu – một người chết

in-lich-tet-2016
Ngày 27/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đã bắt giữ Nguyễn Văn Tiến, SN 1986, ở thôn Hạ Hòa, xã Tân Phú, Quốc Oai, Hà Nội để điều tra hành vi giết người.
Đối tượng Tiến

Đối tượng Tiến

Trước đó, chiều 25/9, Tiến ngồi uống bia với bạn tên là Trọng ở quán bia ở thôn Đại Tảo, xã Đại Thành. Lúc này, một nhóm người khác cũng ngồi uống bia gồm anh Phan Huy Phúc, 34 tuổi, ở xã Đông La, Hoài Đức, Hà Nội và 3 đối tượng chưa rõ danh tính.

 

Trong khi đi vệ sinh, Trọng nảy sinh mâu thuẫn với người trong nhóm Phúc dẫn đến việc hai bên cãi nhau. Sau đó, Phúc gọi Trọng sang bàn mình nói chuyện và người cùng bàn này đã cầm cốc bia đánh Trọng. Thấy bạn bị đánh, Tiến đến bàn của nhóm anh Phúc để hòa giải thì bị 4 người vừa bắt uống bia, vừa đánh vào vùng mặt. Ấm ức vì bị đánh trước mặt hàng chục người, Tiến đã về nhà lấy một con dao nhọn, loại dao chọc tiết lợn, rồi quay lại tìm Phúc để trả thù.

Trên đường đi, Tiến gặp Nguyễn Văn Tú, SN 1987, ở cùng thôn Hạ Hòa, xã Tân Phú nên rủ Tú đi cùng. Thấy anh Phan Huy Phúc đứng trước cửa một quán karaoke ở thôn Đại Tảo, Tiến liền lao vào tấn công.
Anh Phúc hoảng sợ bỏ chạy vào vườn một hộ dân gần đó. Tiến cầm dao truy đuổi, đâm, chém nhiều nhát vào người nạn nhân rồi cầm gạch đập cho đến khi anh Phúc gục xuống.

Sau khi gây án, các đối tượng liên quan đã bỏ trốn khỏi địa phương. Anh Phan Huy Phúc tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Qua khẩn trương truy xét, CQĐT đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Tiến. Tại cơ quan công an, bước đầu, Tiến đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

CQĐT tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan

Qua câu chuyện trên để thấy được những mâu thuẫn tưởng chừng như đơn giản mà hậu quả nghiêm trọng.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi