Mang súng K54 và ma túy đá đi dạo, “đụng” Công an

in-lich-tet-2016

Đang lang thang đầu con ngõ nhỏ trên đường Trần Thái Tông cùng với 4 túi ma túy đá và 1 khẩu súng quân dụng K54 giấu trong người, Vũ Mai Hải (SN 1983) trú tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội, đã bất ngờ chạm mặt tổ công tác Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội). Chưa kịp bỏ chạy, tẩu tán tang vật, đối tượng đã bị lực lượng Công an phường bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, khai nhận về nguồn gốc khẩu súng K54 đang cất giấu trong người, Hải khai: Đầu năm 2014, Hải có vào TP Hồ Chí Minh với ý định lập nghiệp, nhưng sau một thời gian lăn lộn, thấy cuộc sống ở đó khó thích nghi nên hắn quyết định quay trở ra Hà Nội. Trước khi trở ra, qua các mối quan hệ xã hội, Hải được giới thiệu với 1 tay “ buôn súng”, và đặt hàng mua khẩu K54 của người này với giá gần 30 chục triệu đồng.

sung_22.8.14-470

Đối tượng Vũ Mai Hải cùng khẩu súng quân dụng K54.

Hải khai, khi cho Hải xem mặt hàng, tay buôn súng đã giới thiệu với Hải 1 khẩu súng rất “xịn”. Tuy nhiên, khi mang về nhà, Hải mới biết hộp tiếp đạn của khẩu súng đã bị tháo lúc nào không hay. Bực tức, Hải từng rủ người đi tìm kẻ buôn súng trên để “nói chuyện”, nhưng không thành. Gần đây, Hải quay về Hà Nội, sống lang thang tụ tập cùng đám bạn. Khoảng 22h45 đêm 3/8, khi Hải đang đứng ở đường đầu ngõ 28 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, đã bị tổ công tác CAP Dịch Vọng Hậu phát hiện nghi vấn, kiểm tra. Ngoài khẩu súng quân dụng, CAP Dịch Vọng Hậu còn thu giữ 4 gói ma túy đá được đối tượng giấu trong người có trọng lượng khá lớn. 

Hiện vụ án được chuyển CQĐT CAQ Cầu Giấy tiếp tục điều tra, mở rộng

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi