Lời khai của kẻ đâm vật nhọn vào vùng kín nữ sinh ở Huế

Sau khi bị bắt, tại cơ quan điều tra, Trần Hữu Phúc, nghi phạm gây ra hàng loạt vụ dùng vật nhọn tấn công nữ sinh Huế vẫn tỏ ra tỉnh táo, khai báo rõ ràng, không có biểu hiện của bệnh lý.

Theo đó, gia đình Phúc có hai anh em trai. Bố Phúc mất sớm nên hai anh em ở với mẹ tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế). Hằng ngày, mẹ Phúc đạp xe đi mua rau, củ rồi ra chợ bán để kiếm tiền nuôi hai anh em ăn học.

Sau khi hay tin Phúc bị bắt, nhiều người hàng xóm của Phúc đã vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho một thanh niên ngoan hiền, chăm học bỗng nhiên trở thành kẻ phạm tội.

“Cả hai anh em nó, đứa nào cũng chăm học, ngoan hiền lắm. Ở trong xóm chưa có khi nào thấy ai than phiền về nó. Vậy mà, không ai ngờ nó chính là thủ phạm đã làm xôn xao cả thành phố gần hai tháng nay”, một phụ nữ hàng xóm của Phúc trên đường Lê Duẩn nói.

Trần Hữu Phúc tại cơ quan điều tra

Trần Hữu Phúc tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan công an, khi các điều tra viên hỏi, Phúc vẫn bình thản khai thường xuyên lên mạng và được biết ở Nhật có một trò chơi thu hút nhiều người xem trên YouTube do các bạn trẻ quay và chia sẻ, đó là có những thanh niên thường ẩn nấp ở những nơi vắng vẻ của các trường học, hay những con đường đi bộ… khi các nữ sinh đi ngang qua thì nhanh chóng lao ra đâm vào sau mông…

Phúc khai xem các clip này thấy vui nên đã học và làm theo. Cũng như một số bạn trẻ Nhật có suy nghĩ lệch lạc, sau khi chơi nghịch đâm vào các vùng kín của thiếu nữ, thấy nạn nhân la hét thất thanh, thủ phạm lại nhanh chóng giấu mặt và cảm thấy thích thú. Theo Phúc khai tại cơ quan điều tra, đây chỉ là trò chơi mà cậu ta cảm thấy làm như vậy cho vui chứ không hề có bất kỳ động cơ nào. Phúc hiện tại cũng có bạn gái và hoàn toàn không có biểu hiện gì của bệnh lý.

Một số vật dụng Phúc dùng để tấn công phụ nữ

Một số vật dụng Phúc dùng để tấn công phụ nữ

Trước khi các cán bộ điều tra viên hỏi, Phúc chỉ hỏi lại: “Thưa anh, rứa trước khi vào tù em có được gặp người nhà không?”.

“Có thể do hiểu biết còn nông cạn nên cậu ta làm vậy chỉ với mục đích thỏa mãn sự tinh nghịch của mình, chứ cũng không phải có ý đồ gì xấu. Cụ thể là những vật nhọn dùng để đâm vào vùng kín phụ nữ do Phúc tự chế chỉ là cây bút chì hay thanh gỗ được vót nhọn. Thêm nữa, sau khi gây ra các vụ tấn công phụ nữ, thấy chưa bị cơ quan điều tra tìm ra, cậu ta có suy nghĩ hành động của mình đã thắng cơ quan pháp luật nên tiếp tục ra tay để thách thức”, một cán bộ Công an TP.Huế nhận định.

Tuy vậy, thái độ quá bình thản trước cơ quan điều tra của Phúc cũng khiến một số người lo lắng. “Hiện tại thì thấy cậu ta bình tĩnh như vậy chứ rồi không biết diễn biến tâm lý ra sao. Chính vì vậy, dù chúng tôi đã đưa Phúc vào trại tạm giam, nhưng cũng nhắc nhở anh em phải trực theo dõi 24/24 vì ngộ nhỡ giữa đêm cậu ta nghĩ quẩn rồi làm điều gì đó dại dột thì cũng phức tạp”, thiếu tá Phan Nguyễn Nhân Hạnh, Đội phó Đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết.

Theo: thanhnien.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi