Liều mình bảo vệ vợ con dù đã bị chém 2 nhát vào tay

Hai tên côn đồ mang hung khí đến khống chế cả gia đình ông Nam. Để bảo vệ vợ và con gái nhỏ, ông đã liều mình tước hung khí của chúng, dù bị chém 2 nhát vào tay.

Ngày 13/8, phòng cảnh sát 113, công an TP.HCM đã bàn giao Lê Văn Bun (24 tuổi, ở An Giang) và Đỗ Văn Chúc (37, ở Kiên Giang) cho công an quận Bình Tân để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

bao-ve-vo-con

Con dao mà ông Nam tước được từ tay của 2 tên côn đồ.

Trước đó, vào khoảng 18h chiều 12/8, lực lượng cảnh sát 113, công an TP.HCM nhận tin báo của người dân về vụ việc 2 thanh niên mang hung khí khống chế 3 người trong gia đình tại nhà số 31/3/3/3 đường số 1, khu phố 5, phường Tân Tạo A và uy hiếp, đe dọa những người dân xung quanh.
Tổ tuần tra kiểm soát đội 2, phòng cảnh sát 113 cử 3 chiến sĩ là trung uý Mai Trường Nam, đại uý Trịnh Thanh Bình và đại uý Đặng Văn Nữ lập tức có mặt. Khi đến nơi, tổ cảnh sát phát hiện Bun và Chúc đang cầm tuýp sắt khống chế vợ chồng ông Nam (47 tuổi) và con gái hơn 10 tuổi.
bao-ve-vo-con-2

2 tên côn đồ bị Công An bắt giữ

Khi cảnh sát chuẩn bị ập vào căn nhà thì ông Nam dù bị chém thương tích ở tay trái, nhưng đã liều mình tước được con dao dài 30 cm của 2 thanh niên này… Sau đó cảnh sát 113 ập tới khống chế chúng, thu giữ hung khí.

Tại cơ quan công an, 2 tên côn đồ khai do mâu thuẫn từ trước nên mang hung khí đến gây rối nhà ông Nam.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi