Đến sáng 27-9, thi thể em Nguyễn Nhật Trường (SN 1999, học sinh lớp 10, Trường THPT Huỳnh Tấn Phát, huyện Bình Đại, Bến Tre) đã

Lao xuống dòng nước cứu bạn, một nam sinh chết đuối

in-lich-tet-2016

Đến sáng 27-9, thi thể em Nguyễn Nhật Trường (SN 1999, học sinh lớp 10, Trường THPT Huỳnh Tấn Phát, huyện Bình Đại, Bến Tre) đã được tìm thấy gần bến phà Tam Hiệp (xã Phú Thuận, huyện Bình Đại), gia đình cùng chính quyền địa phương đưa về tổ chức an táng chu đáo.Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 25 tháng 9, một nhóm học sinh Trường THPT Huỳnh Tấn Phát rủ nhau ra phà Tam Hiệp tắm sông. Thấy trời giông bão, mưa to, nước chảy xiết nên một học sinh trong nhóm là em Dương Thị Thu Thương  chạy ra nhắc nhở các bạn đừng tắm xa bờ nhưng không may bị trượt chân té xuống dòng nước đang chảy. Thấy bạn gặp nạn, Trường đứng gần đó liền lao xuống nước và cứu được Thương vào bờ nhưng do kiệt sức nên em đã bị nước cuốn trôi.

Nhận được tin báo, người dân địa phương đã tỏa ra tìm kiếm Trường nhưng vô vọng. Mãi đến 8 giờ sáng ngày 27-9, người dân mới tìm thấy thi thể Trường nổi trên sông gần phà Tam Hiệp.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi