Ngày 16/10, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi), là người làm thuê cho chủ một cửa hàng thu mua cà phê tại xã Lộc An, huyện Bảo

Lâm Đồng: bị trộm gần 50tr đồng vì để tiền trong cốp xe

in-lich-tet-2016
Ngày 16/10, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (34 tuổi), là người làm thuê cho chủ một cửa hàng thu mua cà phê tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã bị cơ quan công an khởi tố, bắt giam về hành vi trộm cắp tài sản.

Nguyễn Văn Tuấn, ngụ tại thôn Tân Thịnh, xã Quảng Thành, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đến làm thuê cho bà Đồng Thị Bột ở xã Lộc An, huyện Bảo Lâm với công việc hằng ngày là phân loại cà phê. Tối ngày 9/10, biết bà Bột để tiền trong cốp xe gắn máy, Nguyễn Văn Tuấn đã cạy cốp chiếc xe này trộm 4 cọc tiền, tổng cộng là 48.500.000 đồng. Tuấn đã dùng số tiền  này tiêu xài hết 6,5 triệu đồng, 42 triệu đồng còn lại đem gửi vào tài khoản tại ngân hàng.

Sau khi phát hiện bị mất số tiền trên, bà Bột đã trình báo sự việc cho cơ quan Công an. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định Nguyễn Văn Tuấn chính là người đã thực hiện vụ trộm trên.

Công an huyện Bảo Lâm đã thu hồi 42 triệu đồng còn lại để trả cho bà Đồng Thị Bột.

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi