Lâm Đồng: Bị chồng hành hung đến mức phải đi cấp cứu

Ngày 10.1, bà Nguyễn Thị Hà (50 tuổi), ngụ tại thôn Trung Hà, xã Đông Thanh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng sau khi bị chồng hành hung hết sức dã man.

Một cán bộ điều tra Công an huyện Lâm Hà cho biết, trưa 9.1, sau khi nhận được tin báo, công an huyện đã có mặt tại hiện trường để can thiệp. Nhận thấy chấn thương của bà Hà nghiêm trọng, cơ quan công an đã để gia đình chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, bà Nguyễn Thị Hà nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết sưng tím ở mặt, đầu, bụng… do bị tác động mạnh từ bên ngoài của vật cứng.

Bà Nguyễn Thị Hà bị hành hung dã man đang được điều trị tại bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Hà bị hành hung dã man đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo người nhà nạn nhân, năm 1988, bà Nguyễn Thị Hà kết hôn với ông Đặng Ngọc Quyết (60 tuổi), cưới nhau về được vài tháng thì hai vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn, bà thường xuyên bị chồng hành hung, ngay cả khi đang mang thai.

Từ khi trở thành vợ chồng đến nay, bà Hà cho biết, đã bị chồng hành hung không biết bao nhiêu lần, trong đó có 8 lần rất nặng, phải nhập viện cấp cứu. Vài năm gần đây, ngày nào ông Quyết cũng chửi mắng, nhục mạ, tìm mọi cách hành hung bà.

Lần gần nhất xảy ra vào trưa ngày 9.1, sau khi đi thị trấn Nam Ban (huyện Lâm Hà) về, không hiểu lý do gì ông Quyết bất ngờ chốt cửa, đè bà Hà ra, ngồi lên bụng rồi dùng mũ bảo hiểm, cán dao đập vào đầu, đấm vào mặt, bụng…, miệng la hét sẽ giết chết bà.

Đã nhiều lần công an xã Đông Thanh tới làm việc, lập biên bản, yêu cầu ông Quyết chấm dứt ngay hành vi bạo hành bà Hà nhưng các biện pháp của cơ quan chức năng địa phương chưa đủ mạnh để răn đe ông Quyết, bà Hà vẫn liên tục bị hành hung một cách dã man.

Theo: Danviet.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi