Vào lúc khoảng 11h tối ,ngay chùa Phổ Minh gần hẻm vào 1 tháng 6 : Anh họ của 1 bạn tên Tú Gia Bảo vừa bị 2 người thanh niên lạ

Lại một câu chuyện về dàn cảnh cướp ngoài đường!

in-lich-tet-2016

Vào lúc khoảng 11h tối ,ngay chùa Phổ Minh gần hẻm vào 1 tháng 6 : Anh họ của 1 bạn tên Tú Gia Bảo vừa bị 2 người thanh niên lạ mặt đi xe “ATILA ELIZABETH màu đỏ tươi ” chặn ngay đầu xe ,và dàn cảnh tung hô nạn nhân là cướp và xong vào đánh ,ý đồ của chúng là cướp xe .Thật không may là anh của Tú đã bị cướp mất xe Ultimo Biển Số : 54-S6 4803 .

Hôm nay 7h15 phút ,trên đường đi học về từ Phan Văn Trị quận Bình Thạnh về Gò Vấp : lúc đến đường Lê Đức Thọ ngay khu vực Công An Phường 6 gần chợ An Nhơn. Cũng 1 người lạ “mặt đen có đội nón kết bên trong nón bảo hiểm” chạy lên quẹt vào đầu xe của Tú :

+ Ông ta :” Mày chạy xe kiểu gì vậy , tao đập chết m-ẹ mày ”

Tú phóng xe chạy .

+ Ông ta :” Mày chạy thoát tao không ”

Tú la lên là cướp thì ông ta tiếp tục bám đuôi vừa chạy vừa la :”Mày chạy thoát tao không hả thằng cướp ” tung hô Tú là cướp (lúc đó Tú không định hình như thế nào vì quá hoảng) . May là nhà Tú gần đó ,Tú quẹo vào hẻm và tung hô cướp thì hắng mới chịu thôi .

Hôm nay Tú thông báo 2 sự việc này mông các bạn sẽ cảnh giác khi đi xe ngoài đường ,lúc vắng người hay đông người thì bọn chúng vẫn dàn cảnh để cướp tài sản của chúng ta. Lời khuyên của Tú là :

1 : Khi bạn lưu thông thì nên để ý kính chiếu hậu , cảnh giác có người theo sau chúng ta .
2 : Nếu rơi vào tình huống thì các bạn cố chạy thật nhanh , vừa chạy vừa tung hô , không nên chống cự ( bọn chúng có vũ khí và sẵn sàng gay hại cho chúng ta , *của đi thay người* ) . Còn những bạn nữa tay lái không vững thì có thể tấp thẳng vào nhà dân ,quán xá bên đường tung hô thật lớn .
3 : Thường thì bọn cướp sẽ đi 2 người đàn ông , *2 thằng đàn ông đi chung 1 xe không quỷ cũng là ma* .
4 : Không nên dừng lại và trã lời khi hắn chặn đầu xe .
5 : Không nên dừng xe rút chìa khóa ,chúng đã tính toán sẵn đến trường hợp này và luôn có khóa vạn năng .( trường hợp anh Gia Bao đã rút chìa khóa nhưng vẫn bị cướp).
6 : Khi bị cướp hoặc chúng không cướp được thì các bạn vẫn nên đến thẳng công an Phường gần đó để trình bày sự việc .
7 : Không nên đi đường hẻm vào những lúc vắng vẻ .

Articles In Same Category

Gửi phản hồi