Khách “ôm hận” vì được nữ tiếp viên “tặng điều bất ngờ”

in-lich-tet-2016

Sau khi kêu khách “nhắm mắt lại em sẽ cho anh một điều bất ngờ”, nữ tiếp viên ra hiệu cho người tình lấy khăn siết cổ khách cướp vàng và iPhone.

Ngày 26/9, TAND TP HCM đã bác kháng nghị tăng hình phạt của VKSND Thủ Đức, tuyên y án 6 năm tù đối với Ngụy Thanh Hằng (SN 1996) và 7 năm tù đối với Nguyễn Bá Minh Hiếu (SN 1994, cùng ngụ quận Bình Thạnh) về tội “Cướp tài sản”.

Hằng và Hiếu tại phiên phúc thẩm.

Hằng và Hiếu tại phiên phúc thẩm.

Theo án sơ thẩm, Hằng là tiếp viên một quán cà phê trên địa bàn quận Thủ Đức từ tháng 12/2013. Trong thời gian phục vụ tại quán, Hằng biết ông Nguyễn Văn Út (SN 1953, khách quen của quán) thường đi xe SH và đeo dây chuyền vàng, dùng điện thoại iPhone nên nảy lòng tham.

Hằng đã bàn bạc với người tình là Hiếu lên kế hoạch dùng độc chiêu cướp tài sản của ông Út. Như dự định, sáng 14/1/2014, Hằng đến quán làm bình thường và được chủ giao lại quán trông coi, còn Hiếu giả vờ làm khách uống cà phê.

Một lúc sau, ông Út đến quán. Hằng bưng cà phê ra và ngồi cạnh bên kêu “anh nhắm mắt lại em sẽ tạo cho anh điều bất ngờ”. Khi ông Út vừa nhắm mắt thì Hiếu từ phía sau nhào đến lấy khăn quấn cổ ông Út khiến ông ngất xỉu.

Sau đó, Hằng chiếm đoạt dây chuyền vàng 5,2 lượng, nhẫn vàng 5 chỉ và iPhone 5 của ông rồi cùng Hiếu đem đi bán. Tổng tài sản ông Út bị chiếm đoạt trị giá 147 triệu đồng, trong khi đó cả hai đem ra tiệm vàng ở Bình Thạnh chỉ bán được 98 triệu đồng

Khi có tiền, Hiếu mua một bộ vàng cưới dự định cưới Hằng, mua cho Hằng điện thoại iPhone 5 mới và 10 bộ đồ. Ông Út sau khi tỉnh dậy đã đến công an trình báo hành vi cướp giật tài sản của đôi tình nhân này.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi