Kẻ giết người yêu rồi bỏ trốn ở Tây Ninh đã đầu thú

in-lich-tet-2016

Nguyễn Văn Tèo (ảnh, SN 1985, quê Hậu Giang, tạm trú huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), có quan hệ tình cảm với chị Trần Thùy Trang (SN 1982, ngụ xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, Tây Ninh) được một năm. Thời gian gần đây, thấy Trang có người thanh niên khác theo đuổi nên tình cảm phai nhạt và Trang chia tay.
9c-2712
Ngày 5-11-2014, Tèo đón xe từ thành phố Tây Ninh đến nhà Trang để nói chuyện nhằm nối lại tình cảm, nhưng Trang không đồng ý. Sau đó Trang đi chơi với bạn. Tèo ở nhà chờ. Trang đi chơi về, vào phòng nói chuyện tiếp với bạn nên không để ý đến Tèo. Tèo lấy ổ cắm điện tháo nắp nhựa, cắm vào ổ điện rồi mang vào phòng ấn vào cổ Trang khiến cô bất tỉnh. Tèo nắm tay Trang để cùng chết chung, nhưng khi điện giật bị bỏng nên bỏ chạy ra ngoài. Thấy Trang nằm bất động, Tèo ra sau nhà lấy thớt đập vào đầu Trang trọng thương rồi lên xe máy của Trang chạy trốn. Đến 22 giờ, người nhà phát hiện Trang bị thương đã đưa đi cấp cứu.

Trên đường trốn chạy, đến khu vực huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh Tèo bẻ biển số xe và lấy các giấy tờ vứt bên lề đường, sau đó tiếp tục chạy đến phường 6, thành phố Vũng Tàu thì bỏ phương tiện lại trong hẻm rồi thuê nhà trọ tá túc. Sau một tuần, Tèo đón xe về quê ở ấp Phương Hòa, xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Biết không thể thoát tội, Tèo đến Công an P.Phương Phú đầu thú. Ngày 15-11-2014, đối tượng được di lý về Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi