Hỗn chiến tại quán nhậu Tân Phú, một người tử vong

in-lich-tet-2016

Ngày 14-11-2014, Công an Q.Tân Phú tạm giữ đối tượng Lê Văn Vĩnh Em (SN 1993, ngụ ấp Ngọn, xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) và Nguyễn Minh Hải (SN 1988, ngụ ấp Chùa Ông, xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “giết người” và “che giấu tội phạm”.

Đây chính là những đối tượng tham gia vào cuộc hỗn chiến kinh hoàng, khiến một người thiệt mạng tại quán nhậu trên đường Lý Thánh Tông (phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú).

Lê Văn Vĩnh Em và Nguyễn Minh Hải

Lê Văn Vĩnh Em và Nguyễn Minh Hải

Theo điều tra, khoảng chiều tối 9-11, hàng chục thực khách đang say sưa chén tạc chén thù trong quán nhậu trước số 126 Lý Thánh Tông, bất ngờ một nhóm thanh niên ngồi ở bàn mé phía ngoài cãi nhau lớn tiếng. Sau vài lời thách thức, vài thanh niên trong nhóm hùng hổ đứng dậy cầm chai bia múa may rồi vỗ ngực chửi thề, khiến thực khách ngồi xung quanh hoảng hốt. Mặc dù được mọi người can ngăn, nhóm này càng lớn tiếng chửi bới và bắt đầu lao vào nhau ẩu đả. Chúng cầm dao và vỏ chai bia rượt đuổi nhau khiến những người chứng kiến đều khiếp vía. Sau màn rượt đuổi, nhóm này nhảy lên xe máy bỏ đi, để lại hiện trường ngổn ngang mảnh vỡ vỏ chai bia và bàn ghế gãy rời. Một thanh niên trong nhóm gục ngã ngay vệ đường, trên tay còn cầm chiếc ghế nhựa dùng làm vũ khí.

Mặc dù được người dân trong khu vực đưa đi cấp cứu, song thanh niên này đã tử vong ngay sau đó do bị đâm hàng loạt vết thương khắp cánh tay và ngực. Nạn nhân được xác định là Đào Ngọc Bảo (SN 1991, ngụ An Thạnh Trung, Chợ Mới, An Giang). Khám nghiệm tử thi cho thấy anh Bảo bị đa chấn thương làm thủng 2 phổi và quai động mạch chủ.

Từ lời khai của những người chứng kiến, cơ quan công an xác định hung thủ là một trong những người đi cùng nhóm với anh Bảo trong cuộc nhậu. Tổ chức rà soát, chỉ hai ngày sau, các trinh sát đã tóm được Nguyễn Minh Hải khi y đang ung dung quay trở lại nơi làm việc. Từ lời khai của Hải, cơ quan công an đã tổ chức vận động và đến ngày 12-11, Lê Văn Vĩnh Em đã ra đầu thú. Theo đó, Vĩnh Em chính là kẻ đã trực tiếp cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh Bảo chết tức tưởi.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Vĩnh Em khai nhận trước đó cả nhóm rủ nhau đi đánh bida và tới quán nhậu trước số 126 Lý Thánh Tông làm vài chai bia chiều cuối tuần. Nhậu hết khoảng 1 két bia Sài Gòn đỏ, Tâm kêu Hải hùn để trả tiền nhậu, nhưng Hải đòi bao luôn cả nhóm bạn. Nghĩ bạn bè coi thường nhau, Tâm lớn tiếng chửi Hải rồi hai bên lao vào đánh nhau.

Vĩnh Em đến can ngăn cũng bị Tâm đánh trúng vào mặt. Lúc này Bảo cầm vỏ chai bia Sài Gòn lao vào đánh Em nhưng không trúng làm vỏ chai rơi xuống đất. Bảo tiếp tục lao vào dùng tay đánh Em thì bị tên này rút dao đâm 2 nhát vào ngực. Mặc dù bị trọng thương, song Bảo vẫn chạy sang phía bên kia đường lấy ghế quay trở lại tham gia vụ hỗn chiến. Tuy nhiên, khi vừa quay trở lại thì bị Vĩnh Em lao ra đâm liên tiếp nhiều nhát khiến Bảo ngã gục.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi