Hà Nội: 2 phóng viên bị mất trộm xe máy khi đi tác nghiệp

in-lich-tet-2016

Đang hoạt động, chiếc flycam (thiết bị gắn máy quay) bỗng bị rơi xuống hồ nước. Thấy vậy, hai phóng viên xuống hồ tìm nhưng khi lên bờ thì lại thấy chiếc xe Dream để bên đường đã không cánh mà bay.

Sự việc xảy vào khoảng 16h ngày 9/11, tại đường Lê Quang Đạo thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, phóng viên T.A, phóng viên Báo Lao Động điều khiển chiếc xe Dream mang BKS 29U1-160.58, cùng một đồng nghiệp Báo Tri thức trực tuyến ra tác nghiệp tại đường Lê Quang Đạo  (cách ngã 5 vòng xuyến Mễ Trì – Lê Quang Đạo – Lê Đức Thọ) khoảng 40m.

Chiếc xe Dream của phóng viên T.A bị kẻ gian lấy mất khi đang tác nghiệp

Chiếc xe Dream của phóng viên T.A bị kẻ gian lấy mất khi đang tác nghiệp

Khi dừng xe tác nghiệp, cả hai phóng viên dựng chiếc xe Dream và một chiếc xe Future màu đỏ sát nhau trên vỉa hè và có khóa xe lại. Trong lúc ghi hình, chiếc flycam (thiết bị gắn máy quay) gặp sự cố, chao đảo rơi xuống hồ.

Hai phóng viên đã để xe ở vỉa hè, xuống hồ tìm chiếc flycam, nhưng khi lên bờ thì thấy chiếc xe máy Dream để bên đường đã không cánh mà bay. Trên chiếc xe bị mất có hai mũ bảo hiểm, một ba lô đựng quần áo mùa đông. Chiếc xe Future màu đỏ vẫn còn ở hiện trường.

“Khu vực rơi flycam, cách vị trí để xe khoảng 30m. Trong quá trình tìm kiếm tôi có thấy hai thanh niên khoảng 25-26 tuổi đang thả trâu, bò ngồi sát đó. Cách đó không xa cũng có 2 thanh niên khác lảng vảng trên vỉa hè. Điều lạ, sau ít phút, hai thanh niên thả trâu đều biến mất”, T.A kể lại.

Theo T.A, khi mất xe, anh có thấy một người đàn ông đi xe máy lên vỉa hè tiến tới chỗ anh đứng quan sát một hồi nhưng khi anh hỏi thì người này cũng nói không nhìn thấy ai. Sau đó, ít phút người này cũng bỏ đi.

Chiếc xe Dream bị kẻ gian lấy mất được mua từ tháng 2/2014. Ngay sau khi bị mất xe, hai phóng viên đã đến cơ quan Công an phường Mễ Trì để trình báo vụ việc. Ước chừng tài sản thiệt hại của 2 phóng viên khoảng 22 triệu đồng.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi