Giới Thiệu

Hằng ngày mỗi cá nhân chúng ta đang phải đối mặt với nhiều yếu tố có thể xâm hại đến sức khỏe, an toàn và tài sản của bản thân, như vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, các vấn đề an ninh, trộm cướp….

Có nhiều câu chuyện chúng ta đã từng chứng kiến, trải qua hoặc từng được nghe qua lời kể của mọi người, bạn cảm thấy đây là những câu chuyện, những vấn đề có thể xảy ra và gây nguy hiểm cho xã hội, hãy chia sẻ những câu chuyện này để giúp tất cả mọi người cùng nhau cảnh giác, đề phòng, biết đâu những câu chuyện ấy sẽ giúp ích cho ai đó.

Website “phutgiaycanhgiac.vn” ra đời nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin hữu ích, nâng cao tinh thần cảnh giác của cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn!

Xin lưu ý website phutgiaycanhgiac.vn không phải là cơ quan trực thuộc của đài truyền hình TP.HCM, chúng tôi chỉ là những người có tâm huyết, mong muốn tạo nên một website để tổng hợp và chia sẻ tất cả những video của chương trình Phút Giây Cảnh Giác của kênh HTV7, cũng như tạo ra một nơi mà ở đó, cộng đồng có thể dễ dàng chia sẻ những câu chuyện của mình, cập nhật nhanh chóng các thông tin để nâng cao ý thức đề cao cảnh giác của cộng đồng.

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ để được trở thành đơn vị cộng tác của chương trình Phút Giây Cảnh Giác trên kênh HTV7, đài truyền hình TP.HCM

Xin nhắc lại, chúng tôi không phải là đơn vị trực thuộc của đài truyền hình TP.HCM, nếu bạn có như cầu gửi đáp thông tin các vấn đề vụ việc trực tiếp tới Ban Biên Tập chương trình Phút Giây Cảnh Giác của kênh HTV7, vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Ban chương trình Đài THTPHCM số 14 Đinh Tiên Hoàng Q1, hoặc số 2 Trương Quyền, P6, Q3 TP HCM. Đường dây nóng: 08 3820 57 11 – 08 3820 57 12

Website đang trong quá trình được xây dựng, nếu bạn có những góp ý cho website, vui lòng gửi email về địa chỉ: chiase@phutgiaycanhgiac.vn để chia sẻ những ý kiến đóng góp của mình.

Xin trân trọng cảm ơn!