(Theo bạn Lan Anh chia sẻ với Email anhdolareuro@yahoo.com.vn) Hiện nay đang là cao điểm của tết Trung Thu, lại nhằm cuối tuần nên các

Giật bóp nghệ thuật

in-lich-tet-2016

(Theo bạn Lan Anh chia sẻ với Email anhdolareuro@yahoo.com.vn)

Hiện nay đang là cao điểm của tết Trung Thu, lại nhằm cuối tuần nên các phụ huynh dẫn con em đi vui choi giải trí khá đông. Chính vì vậy những khu vui chơi trẻ em khá là tấp nhập…Hôm nay vợ chồng toi dẫn các con đến khu vui choi Thỏ Trắng ơ Công viên Lê Thị Riêng quận 10.

Sau khi choi chung vài trò thì hai anh em bắt đầu muốn chơi riêng lẻ (vì có một số trò quy định lứa tuổi và chiều cao khác nhau). Chong toi theo bé lớn chơi trò dân gian, còn toi cho bé nhỏ chơi nhà hơi ( hai trò nay ở cạnh nhau…)

Tôi cho bé nhỏ vào nhà hơi rồi ra mua vé, sau khi mua vé xong toi quay ra, vừa đi được vài bước thì có vài người đi hướng ngược lai với tôi đụng vào tôi….cái bóp trên tay toi lập tức vuột mất…toi chỉ kip ú ớ “Á “vì tưởng va chạm lai roi bóp, định cuối xuống nhặt thì người phụ nữ trước mặt toi la lên ” thằng áo đen kìa” đồng thời chỉ tay ra phía sau lưng toi.

Theo phản xạ tự nhiên của con người tôi quay ngoắt lại nhìn theo hướng bà ta chỉ, chẳng thấy tên áo đen nào…. Tuy nhiên lúc đó, tôi chỉ kịp nghĩ là tên cướp rẽ trước khi tôi quay lại nên tôi vội chạy theo hướng ấy xem có tên nào đang bỏ chạy không….

Sai  lầm của tôi chính là đó. Tên cướp thật ra là người phụ nữ báo động chỉ điểm cho tôi ….

Vì sao ư? Vì nếu tôi cuối xuống tôi đã thấy ngay chiếc bóp của mình vừa chuyền sang tay ai rồi. Vì nếu tôi không đuổi vội theo kẻ cướp áo đen mà bà ta vừa mớm cho thì sao bà ta co thể ung dung đi với chiến lợi phẩm giữa bao người…..

Bọn cướp đánh vào tâm lý của mình là “nôn nóng muốn đoạt lại của” làm mình phân tâm, không quan tâm gì khác ngoài việc nhìn theo tên cướp tưởng tượng, thậm chí không kịp nhìn mặt người chỉ điểm…

Các bạn chú ý, tốt nhất chỉ đem ít tiền lẻ và cái điện thoại dỏm đến những nơi như thế này là tốt nhất.

Nếu tốt bụng hãy chia sẻ bài này lên Face để bà con quận 10 chú ý!

Articles In Same Category

Gửi phản hồi