“Giám đốc” dỏm lừa tình bạn gái, đi thẩm mỹ viện

in-lich-tet-2016

Trộm được 70 triệu đồng và máy tính xách tay của bạn gái, Phòng đi thẳng ra trung tâm thẩm mỹ để tẩy nốt ruồi hòng thay đổi nhận dạng.

Ngày 12/10, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã bắt giữ Nguyễn Xuân Phòng (30 tuổi, quê ở huyện Ý Yên, Nam Định) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, vài tháng trước trong một chuyến du lịch Phòng quen với chị Nguyễn Lan Hương (26 tuổi, quê Hải Phòng). Về Hà Nội, hai người họ thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện. Phòng tự giới thiệu với cô gái trẻ đang làm giám đốc một công ty xây dựng lớn ở thủ đô, cần tìm bạn gái nghiêm túc để tiến tới hôn nhân.

Phòng cùng chiếc máy tính trộm cắp được của bạn gái

Phòng cùng chiếc máy tính trộm cắp được của bạn gái

Thấy người đàn ông 30 tuổi vẻ giàu có, lại quấn quýt bên mình nên chị Hương sớm mềm lòng, để tên này thường xuyên qua lại phòng trọ.

Về phía Phòng, dù đã có vợ con nhưng hắn vẫn tìm cách trốn gia đình tới vui vẻ với cô bạn gái ở phường Tứ Liên, quận Tây Hồ. Những ngày ở bên Hương, gã trai quê Nam Định tìm cách trộm chìa khóa nhà để đánh chìa phụ, chờ cơ hội trộm cắp.

Hôm 5/10, Hương được bạn trai nhờ chở ra bến xe để về quê để thưa chuyện với gia đình cho tổ chức đám cưới. Có chứng cứ ngoại phạm, anh ta đón taxi quay ngược lại phòng trọ, dùng khóa mở tủ trộm cắp 70 triệu đồng và máy tính xách tay của bạn gái.

Có tiền, hắn đến thẳng một thẩm mỹ viện để tẩy nốt ruồi bẩm sinh trên mặt, hòng tránh sự nhận dạng của cảnh sát.

Nhận được trình báo, công an quận Tây Hồ đã tập trung xác minh hành tung của Phòng và bắt giữ hung thủ sau 4 ngày gây án. Kẻ bị điều tra hành vi Trộm cắp tài sản khai có nốt ruồi to trên mặt, sợ cảnh sát nhận dạng nên đã đi thẩm mỹ tẩy bỏ. Số tiền trộm cắp được tên này đã ăn tiêu hết.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi