Giả khuyết tật để lừa tiền

 Hôm đó là thứ 7 em đi học sớm tầm 7h30p. Khi em ra gần tới trạm xe buyt thì có 1 người phụ nữ kêu em và kéo tay e lại đưa cho em 1 tờ giấy và ú ớ chỉ vào tờ giấy. Lúc đó em mới để ý kĩ người phụ nữ đó. Cô mặc áo học sinh trắng người ốm nhỏ con da ngâm, tầm 4 mấy tuổi.

Thật sự em không nhớ trong tờ giấy ghi gì em cũng không nhớ rõ. Chỉ nhớ mại mại là: Cô bị câm, nhờ anh chị chỉ giùm cô bắt xe buyt số 150 đến suối tiên rồi từ suói tiên đến tx.Long Khánh. Em chỉ nhớ như vậy.

Khi đọc xong tờ giấy thì em dẫn cô đi tới trạm xe buyt. Lúc đó em đang ở đối diện Hùng Vương plaza trên đường Hồng Bàng.Ở đđó có xe buyt 150 đi ngang. Người phụ nữ đó kéo tay em lại rồi chỉ trong túi là không có tiền và đưa 4 ngón tay ra. Lúc đó em nghĩ là cô cần 4 ngàn để đi xe buyt, không nghi ngờ gì em kéo tay cô đi tới trạm xe buyt nhưng cô không chịu đi và nói là không có tiền, cô lại đưa 4 ngón tay lên. Em mới lấy trong bóp ra đưa cho cô 20000đ, cô ra ni nói không đủ rồi lại giơ 4 ngón tay ra, em lại lấy thêm 20000đ đưa cho cô và dẫn cô tới trạm xe buyt thì lúc này cô mới chịu đi.

Khi xe buyt 150 vừa tới thì em định đứng dậy đón xe buyt cho cô thì em thấy cô đứng lên chỉ vào chiếc xe buyt 150 và chào tạm biệt em rồi bắt xe buyt lên xe đi mất.

Em quá bất ngờ hành động của cô lúc đó mới tỉnh ngộ ra mới biết là mình bị lừa.

Em làm thêm ở diamond, hôm đó là em làm ca sáng 11h thì em đi ăn ở trước nhà văn hóa thanh niên. Thì em gặp lại người phụ nữ đó nhưng cô không nhận ra em và tiến tới chỗ bọn em đang ngồi cũng đưa tờ giấy đó cho bạn em nhưng em nói là trả lại cho bả đi bị lừa đó. Lần này em có chụp hình người phụ nữ đó lại.

Theo Lương Thị Điệp – Email: yukiluongngokiua123@gmail.com chia sẻ

Articles In Same Category

Gửi phản hồi