Giả danh Công an Xã lừa bán vé xem phim

Thứ hai ngày 11/1/2016

Gia đình tôi đang có việc lu bu thì có hai đối tượng ghé vào nhà nhân danh công an xã vĩnh lộc b huyện bình chánh hcm, nói là làm phiền anh mua ủng hộ dùm anh em trên xã hai vé xem văn nghệ, mình bận đi gấp nên nói không mua.

Hai đối tượng lại nói anh em lâu lâu mới làm phiền gia đình mong anh ủng hộ, mình cũng xem qua loa vé rồi hỏi sao lại địa điểm là cống quỳnh quận 1. Hai đối tượng này  nói chiều ngày có buổi văn nghệ đó  thì lên ủy ban xã cùng đi xe buýt chung bên xã còn nếu muốn đi riêng thì cũng được vé 200k/vé.

Họ ép bằng được mua 2 vé mình cả nể nên bị ép, mình nghĩ họ bên xã nên cũng không muốn dây dưa mua dùm họ cho họ đi cho rồi. Khi nghe hàng xóm nói là khi đi như thế này thì phải có cán bộ ấp hoặc người địa phương, vì tạm trú ở xã vinh loc b nay đã lâu nhưng không lên xã thường xuyên nên chẳng biết ai, mà xưa nay mình vô tâm với mấy vụ này nên bị lừa

Số tiền 400k không bao nhiêu nhưng mình nói cho người khác cảnh giác và mình không muốn người ta lợi dụng danh tiếng công an mà làm càng, mùa tết đến lua gạt qua nhiều mất niềm tin ghê mình còn giữ 02 vé trênvà mình sẽ giao nạp cho công an xã nhờ họ cảnh báo đến mọi người xung quanh.

trên đây hoàn toàn sự thật mình đã trải qua, mình mong mọi người cảnh giác để không cho bọn tội phạm lộng hành.

Lộc Nguyễn – Email: locworker@gmail.com chia sẻ

Articles In Same Category

Gửi phản hồi