Giả danh cảnh sát cơ động, xin bỏ qua vi phạm cho xe quá trọng tải

Đội Cảnh sát giao thông và Đội Văn phòng điều tra (Công an TP Thanh Hóa) vừa phát hiện, bắt giữ một kẻ giả danh Cảnh sát cơ động đi theo xe tải để can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng của các cơ quan chức năng….

Vào lúc 3h sáng nay, 27/1/2015 thực hiện kế hoạch phối hợp liên ngành giữa lực lượng CSGT Công an TP và Thanh tra giao thông, tổ công tác của Công an TP do Thiếu tá Phạm Việt Giang làm tổ trưởng tuần tra, phát hiện, bắt giữ xe ô tô BKS 89C – 065.31 chở hàng quá tải trọng xe.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, có 1 nam thanh niên chạc 30 tuổi mặc sắc phục Cảnh sát nhân dân mang cấp hàm Trung úy đeo biển hiệu “Nguyễn Duy Hảo” xuống xe và tự xưng là cán bộ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hưng Yên xin bỏ qua lỗi vi phạm cho chiếc xe tải nói trên.

Thấy “Cảnh sát” này có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã kiên quyết lập biên bản và phát hiện đối tượng này đã giả danh Công an để can thiệp việc xử lý của các cơ quan chức năng. Tổ tuần tra đã báo cáo lãnh đạo Công an Thành phố cử thêm cán bộ đến lập biên bản, đưa đối tượng về Công an TP đấu tranh, làm rõ.

Đối tượng Lương Xuân Duy và tang vật dùng để giả danh Cảnh sát đi can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng xe của các cơ quan chức năng…

Đối tượng Lương Xuân Duy và tang vật dùng để giả danh Cảnh sát đi can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng xe của các cơ quan chức năng…

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai là Lương Xuân Duy, 28 tuổi, ở huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên chuyên giả danh Cảnh sát để đi theo các xe vượt quá tải trọng để can thiệp việc kiểm tra, xử lý tải trọng xe của các cơ quan chức năng.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi