Gã chồng tàn ác

in-lich-tet-2016
Đối tượng Anh tại cơ quan điều tra

Đối tượng Anh tại cơ quan điều tra

Ngày 8-10-2014, cơ quan CSĐT CAQ10 hoàn tất hồ sơ bàn giao Nguyễn Văn Anh (SN 1982, quê Đồng Nai) cho cơ quan CSĐT CATP để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Khoảng 23 giờ ngày 6-10, gia đình chị Trần Đình Phương Linh (SN 1991, ngụ P10Q10) bất ngờ nhận được điện thoại từ người nhà của Anh cho biết chị Linh đã bị chồng giết hại tại một khách sạn nằm trên đường Hoàng Dư Khương (P12Q10). Ngay lập tức gia đình trình báo CAP12Q10. Khi đến nơi, mọi người kinh hoàng phát hiện chị Linh đã tử vong. Nhận tin báo, lực lượng CA phường và các đội nghiệp vụ CAQ10 nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng CA còn phát hiện cháu Nguyễn Trần Như Y. (SN 2013) đang nằm thoi thóp cạnh thi thể mẹ. Trong lúc các trinh sát đang tỏa ra khắp các hướng để truy tìm đối tượng thì bất ngờ nhận được thông tin Anh đã đến CATP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đầu thú về hành vi giết người.

Tại cơ quan CSĐT CAQ10, Anh khai năm 2013 kết nối với chị Linh rồi chuyển về sống cùng gia đình chồng tại TP.Biên Hòa. Vài tháng trở lại đây, nghi ngờ chị Linh có mối quan hệ bất chính nên giữa người nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Tháng 8-2014, do không chịu nổi tính ghen tuông của chồng, Linh đã đưa con về nhà sống cùng cha mẹ tại quận 10. Do nhiều lần khuyên can chị Linh quay về nhưng không được, Anh nảy sinh ý định giết hại vợ rồi tự sát. Ngày 6-10, Anh đi xe máy từ Đồng Nai đến nhà vợ đón chị Linh và cháu Y. đi chơi. Sau đó, Anh chở vợ con thuê phòng tại khách sạn N.M để nói chuyện. Tại đây, Anh tiếp tục năn nỉ vợ quay về nhà nhưng chị Linh không đồng ý. Tức giận, Anh bịt miệng vợ rồi rút dao đâm khiến nạn nhân đổ gục xuống giường. Thấy cháu Y. ngồi bên cạnh khóc đòi mẹ. Trong cơn điên loạn, Anh lấy khăn trùm kín người con rồi bế vào phòng tắm xả nước. Khi thấy Y. nằm bất động, nghĩ con đã tử vong nên Anh bế ra đặt cạnh thi thể của vợ.

Gây án xong, Anh lấy xe rời khỏi khách sạn và chạy thẳng về Đồng Nai. Trên đường đi, Anh gọi cho người nhà mình thông báo đã sát hại vợ con và đang có ý định tự vẫn. Sau đó, được gia đình vận động, Anh đã đến cơ quan CA địa phương đầu thú. Riêng về bé Y., nhờ được các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng 1 tận tình cứu chữa nên đã qua cơn nguy kịch.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi