Đường Hoàng Hoa Thám: Bị truy sát tới tận bệnh viện vì “nhiều chuyện”

in-lich-tet-2016

Như phút giây cảnh giác đã đưa tin Bệnh Viện Gia Định: hai băng nhóm truy sát nhau kinh hoàng trong đêm vào rạng sáng nay, hiện tại chúng tôi đã có thêm thông tin về nguyên do và diễn biến của vụ việc.

Theo đó, chỉ vì can thiệp một vụ va chạm giao thông, gia đình anh Huân bị một nhóm giang hồ gần 20 tên mang dao, kiếm đến nhà truy sát.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 12/10 tại số nhà 124 đường Hoàng Hoa Thám (phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM) sau đó tiếp diễn tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Chỉ vì can thiệp một vụ va chạm giao thông, gia đình anh Huân bị một nhóm giang hồ gần 20 tên mang dao, kiếm đến nhà truy sát

Chỉ vì can thiệp một vụ va chạm giao thông, gia đình anh Huân bị một nhóm giang hồ gần 20 tên mang dao, kiếm đến nhà truy sát

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h, anh Nguyễn Sỹ Huân (39 tuổi) ngồi trước nhà 124 Hoàng Hoa Thám thấy 3 học sinh đi xe máy va chạm với một xe taxi. Sau va chạm, nhóm học sinh cự cãi đòi bỏ đi nên anh Huân và người dân sống gần đây chứng kiến chạy ra can thiệp.

Trong lúc cự cãi, nhóm học sinh ăn nói xấc xược nên anh Huân có bạt tai một học sinh. Nhóm học sinh này lấy điện thoại gọi cho người thân đến “xử”. Sau đó, một nhóm thanh niên đến cự cãi với anh Huân và những người hàng xóm. Thấy vậy nên anh Huân bỏ lên trên gác nhà nằm ngủ.

Nhiều đồ đạc trong nhà số 124 Hoàng Hoa Thám bị đập phá

Nhiều đồ đạc trong nhà số 124 Hoàng Hoa Thám bị đập phá

Sau khoảng 10 phút, một nhóm thanh niên khoảng 20 người đi xe máy tay cầm dao, mã tấu, gậy ập vào căn nhà 124 Hoàng Hoa Thám đâm chém loạn xạ. Người anh trai của anh Huân là Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) đang ngồi buôn bán trước nhà cũng bị nhóm giang hồ này chém nhiều nhát khiến anh gục tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu của anh trai dưới nhà, anh Huân chạy xuống ứng cứu cũng bị nhóm thanh niên truy sát. Thấy nhóm giang hồ quá đông, anh Huân chạy trốn ra cửa sau nhà để qua đường Lê Trực. Vừa chạy ra đây, anh Huân bị nhóm giang hồ chốt chặn cầm dao, mã tấu chém tới tấp. Trong lúc bị truy sát, anh Huân tước được hung khí chống trả lại nhóm đối thủ khiến Nguyễn Văn Tuy (17 tuổi) và Nguyễn Đình Sơn (34 tuổi, cả hai đều ngụ đường Lê Trực, phường 7, quận Bình Thạnh) trọng thương.

Vết chém trên mặt bàn của nhà 124 Hoàng Hoa Thám

Vết chém trên mặt bàn của nhà 124 Hoàng Hoa Thám

Sau khi “đấu nhau” hai nhóm lần lượt đưa người vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu. Tại bệnh viện, hai nhóm tiếp tục lao vào đánh nhau bằng tay chân khiến bệnh nhân và các bác sĩ tại đây một phen hoảng sợ. Sự việc chỉ kết thúc khi công an địa phương, cảnh sát 113 có mặt tại bệnh viện để đảm bảo trật tự. Hai nhóm thanh niên của hai bên thấy công an nên nhanh chóng rút khỏi bệnh viện, chỉ còn nạn nhân bị thương nằm điều trị.

Ngay sau đó, công an địa phương đã có mặt khám nghiệm căn nhà 124 Hoàng Hoa Thám nơi gia đình anh Huân bị truy sát và cử người chốt trực Bệnh viện Nhân dân Gia Định để đảm bảo an ninh trật tự.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi