Chủ quán massage đến trường làm quen với các nữ sinh, rủ đi bán dâm với giá từ một đến 1,5 triệu đồng một lần. Chiều 15/8,

Đường dây nữ sinh bán dâm giá 1,5 triệu đồng

in-lich-tet-2016

Chủ quán massage đến trường làm quen với các nữ sinh, rủ đi bán dâm với giá từ một đến 1,5 triệu đồng một lần.

Chiều 15/8, thượng tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an thành phố Vinh (Nghệ An), cho biết đang tạm giữ Hoàng Thị Hoài (21 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên) để điều tra về tội Tổ chức mua bán dâm.

Ba ngày trước, tại một khách sạn trên địa bàn, cảnh sát bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái được xác định là học viên trường trung cấp, dạy nghề chuyên nghiệp tại thành phố Vinh. Họ khai bán dâm theo môi giới, điều hành của Hoài.

Cơ quan điều tra làm rõ, Hoài sau thời gian làm nhân viên massage đã mở cửa hàng riêng, làm quen với nhiều cô gái đang học ở Vinh để rủ rê bán dâm. Giá mỗi lần “đi khách” từ một đến 1,5 triệu đồng chưa kể tiền phòng. Hoài ăn chia tiền bán dâm với các nữ sinh theo tỷ lệ 1/3 hoặc 2/5.

“Bước đầu xác định có 4 -6 nữ sinh tham gia đường dây bán dâm do Hoài điều hành”, Phó trưởng Công an thành phố Vinh nói và cho biết đường dây đã hoạt động mấy tháng qua

 

Theo: vnexpress.net

Articles In Same Category

Gửi phản hồi