Đưa người người yêu vào nhà nghỉ để giết, cướp tài sản

in-lich-tet-2016

Vì không có tiền tiêu xài, Nguyễn Ngọc Thuận đi hơn hơn 100 cây số từ nhà lên Bình Dương sau đó hẹn người yêu ra nhà nghỉ rồi ra tay giết, cướp tài sản.

Ngày 18/9, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình bị cáo Trần Ngọc Thuận (SN 1995 ngụ xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng tháng 3/2014, Trần Ngọc Thuận quen biết với chị Phan Hồng Diễm Trang (SN 1991 ngụ Bình Dương) qua mạng internet.

Sau đó, hai người thường xuyên hẹn gặp nhau đi chơi. Trong những lần đi chơi cùng nhau, thấy chị Trang có nhiều tiền, vàng, đi xe tay ga đắt tiền nên Thuận nảy sinh ý định giết chị Trang để cướp tài sản.

Bị cáo Thuận tại tòa.

Bị cáo Thuận tại tòa.

Sáng ngày 17/3/2014, Thuận đi xe khách từ Bến Tre lên Bình Dương để gặp Trang. Khi xe đi đến khu vực cầu Ông Bố, Thuận xuống xe sau đó đến một cửa hàng vật liệu xây dựng mua một cây búa rồi giấu trong người. Đến khoảng 12h cùng ngày, Thuận điện thoại cho Trang đến khu vực trên đón mình. Nhận được điện thoại người yêu, Trang điều khiển xe tay ga đến gặp Thuận rồi cả hai đưa nhau đến nhà nghỉ N.A khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An (Bình Dương).

Tại đây, sau khi cả hai quan hệ tình dục xong, lợi dụng chị Trang không để ý, Thuận đã dùng búa đánh nhiều phát vào đầu nạn nhân dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Thuận chiếm đoạt của nạn nhân 1 chiếc nhẫn vàng, 2 điện thoại di động, 1 bóp da rồi lấy chìa khóa xe xuống bãi xe nhà nghỉ định tẩu thoát. Lúc này, chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy, nhân viên của nhà nghỉ thấy Thuận có dấu hiệu bất minh nên không cho Thuận lấy xe và yêu cầu phải dẫn lên phòng để kiểm tra nhưng Thuận không đi. Chị Thủy một mình đi lên thì phát hiện chị Trang đã chết nên tri hô.  Thấy vậy, Thuận bỏ chạy bộ về hướng nghĩa trang phường An Phú, thị xã Thuận An thì bị anh Phan Thanh Tiến là nhân viên nhà nghỉ và những người dân sống gần đó đuổi theo bắt được và báo cho Công an đến lập biên bản phạm tội quả tang

 

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi