Đu dây qua sông đi làm, vợ té chưa kịp lành tới lượt chồng té tử vong

in-lich-tet-2016

Ông Lê Văn Bình, Phó trưởng thôn 6, xã Hòa Lễ xác nhận: Khoảng 7 giờ sáng này (26-10), ông Nguyễn Chua (51 tuổi, trú thôn 6, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đu dây qua sông Krông Ana để sang bờ bên kia đi làm, không may té xuống mép sông. Ngay sau đó, ông Chua được đưa đi bệnh viện huyện Krông Bông cấp cứu, nhưng tử vong trên đường đi do đa chấn thương nặng.

Xem bài viết: >> Đu dây đi làm, một phụ nữ rớt xuống sông suýt mất mạng

Người dân thôn 6, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông hàng ngày phải đu dây qua sông Krông Ana để đi làm, đi học

Người dân thôn 6, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông hàng ngày phải đu dây qua sông Krông Ana để đi làm, đi học

Thời điểm trên, ông Chua tự mình đu dây qua sông Krông Ana để sang bờ bên kia đi làm việc. Đu được một đoạn khoảng 10 mét thì không may bánh xe trên đầu dây cáp bị trượt khiến ông rơi xuống mép sông từ độ cao cả chục mét.

Ông Chua được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Krông Bông, nhưng tử vong trên đường đến bệnh viện.

 

Bà Nguyễn Thị Thọ điều trị tại bệnh viện sau khi bị té do đu dây qua sông

Bà Nguyễn Thị Thọ điều trị tại bệnh viện sau khi bị té do đu dây qua sông

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thọ, vợ của ông Chua cũng từng đu dây qua sông Krông Ana để đi làm và bị rớt xuống phải đi cấp cứu. Khi bà Thọ bị té, vết thương chưa lành thì gia đình lại phải đón nhận hung tin ông Chua tử vong do đu cáp treo.

Đây là khúc sông có nhiều người qua lại, do chưa có cầu nên người dân làm cáp đu, nhiều lần các phương tiện truyền thông cảnh báo về sự nguy hiểm nhưng do cuộc sống mưu sinh và tiết kiệm thời gian nên người dân buộc phải đối diện với những tai nạn rình rập từ “phương tiện” giao thông nguy hiểm này.

 

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi