Đột nhập tiệm vàng, dùng quần lót bà chủ làm mặt nạ |:

in-lich-tet-2016

Lên tầng thượng rồi chui xuống nhà vệ sinh lấy quần lót của bà chủ tiệm vàng trùm lên đầu, tên trộm này đã khoắng đi toàn bộ số vàng có trị giá hàng tỷ đồng.

Camera giám sát của tiệm vàng nằm trên phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã ghi lại diễn biến tên trộm bịt khẩu trang, đeo găng tay, mặc bộ quần áo màu trắng và trên đầu trùm một chiếc quần lót. Hắn lân la tìm cách bịt hai chiếc camera khác để vô hiệu hóa với mục đích trộm vàng.

Theo cảnh sát, sự việc trên xảy ra vào khoảng gần 2 giờ sáng 18/7, tại một tiệm vàng nằm trên phố Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện tên trộm này lân la qua hai nhà rồi lên tầng thượng, phá 2 lớp cửa của ngôi nhà mở cửa hàng vàng. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn khẩu trang bịt kín, đeo găng tay màu trắng, nhưng khi chui xuống một nhà vệ sinh, gã thấy chiếc quần lót của bà chủ nhà liền lấy trùm lên đầu (theo xác nhận của chủ nhà, đây chính là chiếc quần lót của bà mới giặt và phơi đã khô rồi treo trên mắc trong nhà vệ sinh). Sau đó, hắn xuống tầng 1 nơi có quầy trưng bày vàng.

clip-trom-dot-nhap-lay-quan-lot-ba-chu-trum-dau-khoang-sach-vang

Hình ảnh ghi lại được.

Tại đây, tên trộm này rón rén từng bước tìm cách vô hiệu hóa hệ thống camera giám sát, hắn lấy hai chiếc quần trẻ con của chủ nhà, bịt vào 2 chiếc camera ở hai bên cửa hàng. Tuy nhiên, dù đã rất tinh vi nhưng vẫn còn một chiếc camera giám sát ở một vị trí kín đáo hơn ghi lại diễn biến “hài hước”, hình dáng và vài động tác của tên trộm.

“Quan sát qua camera, có thể nhận thấy, tên trộm có độ tuổi khoảng trên 30. Chiếc quần lót của bà chủ mà hắn trùm lên đầu, hai chiếc lỗ lộ ra cho thấy hắn có cái đầu trọc. Trên tay hắn luôn cầm theo một con dao nhọn dài khoảng 20 cm. Mọi thao tác, sự di chuyển có phần khá tinh vi và chuẩn bị khá kỹ lưỡng”’ một cảnh sát nhận định.

Qua kiểm đếm, chủ hiệu vàng xác định toàn bộ số vàng 9999 đã bị mất có trị giá khoảng 993 triệu đồng. Còn lại số vàng Tây hắn không lấy mà để lại trong nhà vệ sinh.

Hiện, cơ quan chức năng đã thu thập tài liệu và đang truy tìm tên trộm tinh ranh này.

 

Articles In Same Category

Gửi phản hồi