Đồng Nai: Học sinh lớp 8 chết đuối khi học bơi

in-lich-tet-2016

Một học sinh bị đuối nước trong tiết học thể dục vào sáng 27-10, tại Trường Tư thục THCS và THPT Trịnh Hoài Đức (xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng 27-10 trong giờ học thể dục môn bơi, 3 em học sinh xuống hồ bơi cùng nhau, lúc này em Hoàng Thiên Ân (13 tuổi, học sinh lớp 8) liên tục có biểu hiện bị ngộp nước dưới hồ, ban đầu các bạn bơi cùng  tưởng em Thiên Ân đùa giỡn nên không để ý. Khoảng 15 phút sau thấy em nằm bất động dưới lòng hồ, lúc này các bạn học bơi hoảng hốt báo cho thầy cô. Mọi người nhanh chóng đưa em lên bờ, tiến hành sơ cứu và chuyển em tới Bệnh viện đa khoa huyện Trảng Bom cấp cứu. Tuy nhiên các bác sĩ xác định, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mạch không, huyết áp không, đồng tử giãn to và đã chết ngoài viện.

Chiều 27-10, thầy Nguyễn Đỗ Phúc, Hiệu trưởng Trường Trịnh Hoài Đức cho biết, lãnh đạo nhà trường đã đến chia buồn, động viên gia đình học sinh Hoàng Thiên Ân. Nguyên nhân cái chết của em Ân đang chờ cơ quan công an điều tra làm rõ.

Hoboi1

Hồ bơi trong Trường Tư thục THCS&THPT Trịnh Hoài Đức, nơi em Thiên Ân bị chết đuối

Hồ bơi trong Trường Tư thục THCS&THPT Trịnh Hoài Đức, nơi em Thiên Ân bị chết đuối

Người nhà nạn nhân đang lo hậu sự

Người nhà nạn nhân đang lo hậu sự

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi