Điều tra nguyên nhân 1 người phụ nữ chết bí ẩn ở quận Bình Tân, HCM

in-lich-tet-2016

Chiều tối ngày 9/11, Công an quận Bình Tân (TP HCM) vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Hà Ngọc Quân (49 tuổi, ngụ tại một căn nhà trong hẻm số 42, đường số 5, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Trước đó khoảng 15h cùng ngày, ông Tô Phấn Cường và vợ Hà Ngọc Thanh đi bán bánh ướt về mở cửa nhà thì hoảng hốt  khi phát hiện em gái vợ là chị Quân nằm chết trên vũng máu cạnh cửa, ngay bên thi thể chị Quân là con dao Thái Lan dính máu. Ông Cường lập tức báo với Công an phường Bình Hưng Hòa A.Tại hiện trường, chị Quân với vết cắt ở cổ và tay gây mất máu dẫn đến tử vong. Tiến hành kiểm tra lại căn nhà, Công an phường không thấy dấu vết xáo trộn, chiếc xe gắn máy dựng cạnh thi thể chị Quân cũng dính máu. Ngoài một số điểm trên thì cạnh thi thể chị quân còn một miếng bánh mì ăn dở và một chai nước ngọt.

thi-the9-11-14-500

Theo vợ chồng ông Cường, chị Quân không có chồng con nên sống cùng gia đình trong căn nhà rộng chưa đầy 10m2. Hằng ngày, chị Quân đạp xe đi làm còn hai vợ chồng ông Cường bán bánh ướt tại quận 11. Một số người chứng kiến vụ việc thuật lại, buổi trưa thấy chị Quân đi làm về và ngồi trước cửa ăn bánh mì và uống nước ngọt. Một lúc sau thì thấy cửa căn nhà khép lại sau đó có nhiều tiếng ú ớ vang lên nhưng cứ tưởng chị Quân làm gì nên không ai vào kiểm tra cho đến khi phát hiện thi thể chị.

Hiện Công an quận Bình Tân đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi