Đi bắt ốc, một học sinh giỏi bị nước cuốn tử vong

in-lich-tet-2016

Duy trượt chân té xuống suối và đuối nước khi đi bắt ốc cùng với bạn.

Sau một đêm trắng lặn ngụp dưới suối Cái (thông với sông Đồng Nai)  đến 8h ngày 29/9, “người nhái” thuộc Cảnh sát PCCC& Cứu nạn Cứu hộ tỉnh Bình Dương đã tìm được thi thể em Nguyễn Quốc Duy (nhà ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên – Bình Dương).

Thi thể của Duy được đưa về nhà an táng

Thi thể của Duy được đưa về nhà an táng

Trước đó chiều 28/9 (tức chiều chủ nhật) do được nghỉ học nên Duy được một bạn trai gần nhà rủ đi bắt ốc ở ruộng. Cả hai lội bộ ra ruộng cách nhà khoảng 1km (thuộc địa phận khu phố Khánh Vân, phường Khánh Bình). Đến khoảng 17 giờ sau khi bắt ốc xong, Duy xuống suối Cái để rửa chân ra về thì vô tình trượt ngã, bị nước suối cuốn đi. Bạn của Duy hô hoán tìm người cứu giúp. Người dân và hàng chục “người nhái” đã quần thảo, lặn ngụp từ chiều đến sáng hôm sau mới phhát hiện Duy bị mắc kẹt trong một lùm cây cách vị trí trượt té khoảng 200 mét.

Hàng trăm người dân đã đến chia buồn với cha mẹ Duy. Trường tiểu học Khánh Bình xác nhận năm học 2013-2014 Duy (học lớp 4C) đã đạt danh hiệu “học sinh xuất sắc”.

Cha của Duy cho biết vì thành tích này, Duy cũng đã được công ty nơi cha Duy làm tặng 1 chiếc xe đạp. Đáng buồn là năm học mới vừa bắt đầu thì Duy đã tử nạn. Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho Duy.

 

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi