Dàn cảnh đánh ghen cướp xe trên đường

Nạn nhân thường là các cô gái, vì quá bất ngờ nên cũng không nói hoặc la lên để nhờ sự trợ giúp từ cộng đồng mà chỉ biết khóc, do vậy, người đi đường không ngờ rằng đây là một tình huống dàn cảnh để ứng cứu.

Tôi xin kể lại câu chuyện tôi đã chứng kiến cách đây vài tháng.

Hôm nọ vào lúc khoảng 14h  trên đường đi công việc thì tôi gặp 1 trường hợp xảy ra là có một cô gái đang đi cùng chiều với tôi thì bổng có một thanh niên chạy vượt lên và cúp đầu xe cô gái, chưa kịp phản ứng gì thì người thanh niên nhảy xuống xe tiến đến gần cô gái và tát liên tiếp mấy cái bạt tay vào mắt và chửi cô gái là tại sao mày trốn tao đi chơi với trai tôi cũng thắng xe lại và xem thì thấy anh ta nắm tóc cô gái kéo xuống xe và liên tục đánh và chửi như là chồng đánh ghen vợ nên mọi người đi đường cứ tưởng là chuyện vợ chồng đánh ghen thôi. Sau khi đã đánh và kéo cô gái ra xa chiếc xe thì có 1 thanh niên khác đi tới và hỏi gì đó với người thanh niên này thì anh ta bảo mày chạy xe chị dâu mày về nhà tao không cho nó đi xe nữa đê nó tự về và người thanh niên thứ 2 leo lên xe cô gái còn anh thanh niên lúc đầu cũng lên xe và 2 người chạy đi mất trong khi đó cô gái ngồi vì đau và không biết gì hết. Có 1 bác bảo vệ trong xe cho shop quần áo gần đó đi lại hỏi sao cô làm gì để chồng đánh dữ vậy thì cô gái mới nói con không biết gì hết người đó tự nhiên đánh con và con cũng đâu có quen hay vợ chồng gì với anh ta đâu. Bác bảo vệ mới hỏi vậy sao nó lấy xe của cô chạy đi thì cô gái khóc lên là con bị cướp rồi vì bị nó đánh liên tục nên con không kịp phản ứng và la gì hết. Lúc này mọi người mới ngớ ra trong đó có cả tôi vì đã không biết chúng đã dàn cảnh để cướp một cách táo tợn giữa ban ngày mà mọi người không hay biết gì hết.

Qua câu chuyện tôi đã thấy thật tôi thật bàng hoàng nên xin gửi đến chương trình để được xin chương trình chia sẻ và hướng dẫn khi trong hoàn cảnh của cô gái thì chúng ta phải làm như thế nào? Vì bọn chúng quá dã man ngay từ lúc đầu đã đánh đấm liên tục để không cho nạn nhân phản ứng lại hay kêu la.

Kính mong sự chia sẽ và giúp đỡ của chương trình để những cô gái khi đi một mình có cách phản ứng lại khi gặp tình huống tương tự.

Độc giả: nguyentai1980@gmail.com

Articles In Same Category

Gửi phản hồi