Phát hiện vợ qua đêm trong khách sạn, Hoàng bế theo con nhỏ đến, đạp cửa xông vào phòng đâm một nhát trúng ngực người nghi là

Đâm thấu ngực đồng nghiệp của vợ vì ghen

in-lich-tet-2016
Phát hiện vợ qua đêm trong khách sạn, Hoàng bế theo con nhỏ đến, đạp cửa xông vào phòng đâm một nhát trúng ngực người nghi là “tình địch”.

Sáng 8/9 tại một khách sạn ở đường Hồ Sen, quận Lê Chân (Hải Phòng), khách nghỉ qua đêm là anh Đinh Duy Tiến (22 tuổi) bị Lê Công Hoàng (26 tuổi) cầm dao đâm thấu ngực ngay trong phòng.

Căn cứ lời khai của nhiều người liên quan, nhà chức trách cho hay, Hoàng có người vợ 24 tuổi xinh đẹp, vóc dáng ưa nhìn. Gần đây anh ta nghi ngờ vợ quan hệ tình cảm với người đồng nghiệp làm cùng quán là bảo vệ Tiến, chưa lập gia đình. Hoàng sau đó cài chương trình theo dõi vào máy điện thoại của bà xã.

Đêm 7/9 không thấy vợ về, Hoàng kiểm tra, phát hiện cô đang ở khách sạn tại đường Hồ Sen nên bế con một tuổi, rủ thêm bạn là Võ Sơn Tùng đến đánh ghen.

Theo công an, lời khai của Tùng cho thấy, Hoàng cầm dao, đạp cửa xông vào phòng. Tiến mình trần vội vàng từ trên giường chạy vào nhà vệ sinh chốt cửa. Hoàng để con xuống giường, rồi phá cửa đâm Tiến một nhát thấu ngực. Sau khi gây án, anh ta kéo vợ, bế con đi ra khỏi phòng.

Tiến cố bò ra cửa và được một người nước ngoài trú tại khách sạn phát hiện, lấy chăn quấn bế xuống tầng 1, kêu mọi người đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện Việt Tiệp cho hay, khi tiếp nhận Tiến bị đâm thủng phổi, đứt động mạch chủ. Hiện, dù đã phẫu thuật song sức khỏe nạn nhân tiên lượng xấu.

Theo một số người bán hàng cạnh khách sạn, khi Tiến được đưa xuống cửa khách sạn, Hoàng không bỏ chạy, mặt tái xanh đứng nhìn, rồi bất ngờ quay sang bóp cổ vợ dọa sẽ giết bố mẹ chị này nếu còn ngoại tình.

Công an đang vận động gia đình kêu gọi Hoàng ra đầu thú.

Theo: vnexpress.net

Articles In Same Category

Gửi phản hồi