Đâm chết anh ruột vì tranh chấp đất

in-lich-tet-2016

Ngày 30-9-2014, Công an xã Cẩm Quang (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ giết người vì mâu thuẫn đất đai trong gia đình.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng đau lòng

Hiện trường nơi xảy ra án mạng đau lòng

Ông Trương Văn Sử, công an viên xã Cẩm Quang cho biết, lúc 8 giờ 30 sáng nay (30-9), anh Nguyễn Văn Kỳ (SN 1981, trú thôn 9, xã Cẩm Quang) trong lúc đang xây hàng rào để phân chia ranh giới đất của mình được bố mẹ chia cho thì bị em trai là Nguyễn Văn Lê (SN 1987) dùng kéo đâm nhiều nhát gục xuống đất. Mặc dù đã được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên anh Kỳ tử vong trên đường đến bệnh viện.

Được biết, gia đình anh Kỳ có 3 anh em, trong đó anh Kỳ là con thứ hai, còn Lê là em út. Vừa qua, anh Kỳ được chia cho một miếng đất để ở riêng, còn Lê ở với bố mẹ. Cho rằng việc chia đất không rõ ràng nên giữa anh Kỳ và Lê đã xảy ra tranh cãi. Chính vì thế, khi thấy anh Kỳ xây bờ rào để tạo ranh giới, Lê bức xúc cầm kéo đến hạ sát anh mình. Ngay sau khi gây án, Lê đã bỏ trốn và bị Công an huyện Cẩm Xuyên bắt giữ tại xã Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên).

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi