Đắk Lắk: Một nữ sinh chết đuối thương tâm khi mải mê chụp ảnh

in-lich-tet-2016

Sáng 11-10, tại Hồ Tân An, tại thị trấn Phước An, huyện Krông Păk, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra vụ đuối nước khi chụp ảnh, khiến một nữ sinh lớp 9 tử vong.

Một nữ sinh chết đuối thương tâm, khi mải mê chụp ảnh

Một nữ sinh chết đuối thương tâm, khi mải mê chụp ảnh

Nạn nhân xấu số là em Lê Thị T.Tr. (SN 2000, học sinh lớp 9L, trường THCS thị trấn Phước An, huyện Krông Păk.

Tm Nguyễn T.T., bạn học cùng lớp với T.Tr. kể lại, sáng 11-10, do chỉ phải học 2 tiết nên trên đường đi học về, hai em đã rủ thêm một bạn nữ học cùng lớp ra Hồ Tân An chơi và chụp hình.

Trong lúc cả ba đang đứng chụp hình trên bờ thì bạn T.Tr. đi xuống ta luy hồ, đứng sát với mặt nước để cho bạn của mình chụp hình. Lúc này do sơ ý để dép bị xuống nước, Tr. liền cúi xuống nhặt, nhưng do bờ ta luy ở đây bị rong rêu bám trơn trợt, cộng với nước ở đây sâu nên vụ đuối nước đã xảy ra.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Đắk Lắk, đã cử tổ công tác xuống hiện trường để thực hiện công tác cứu vớt nạn nhân. Sau 3 tiếng đồng hồ tích cực tìm kiếm, thi thể của em Tr. đã được đưa vào bờ, giao cho cơ quan cảnh sát điều tra, CAH Krông Păk tổ chức khám nghiệm tử thi. Sau đó, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể em Tr. cho gia đình đem về để lo hậu sự.

Khu vực Hồ Tân An, là một nơi có mực nước sâu, có nơi có mực nước sâu từ 4 – 5m, nhưng ta luy hồ không có biện pháp bảo hộ nên đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại đây. Điều đáng nói là các em học sinh hay đến đây chơi và câu cá. Qua vụ tai nạn thương tâm này, các bậc phụ huynh cần nhắc nhở không cho con em mình đi đến những hồ nước như thế này chơi để tránh xảy ra những vụ việc tương tự.

 

Articles In Same Category

Gửi phản hồi