Chiều 29-9, đại tá Đoàn Quốc Thư, Phó giám đốc Công an Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được thông tin tối 24-9, trên địa bàn

Đắc Lắc: Triệu tập 4 thiếu niên có “sở thích” ném đá xe khách

in-lich-tet-2016

Chiều 29-9, đại tá Đoàn Quốc Thư, Phó giám đốc Công an Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được thông tin tối 24-9, trên địa bàn xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) có bốn xe khách bị ném đá làm một hành khách bị thương phải nhập viện, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Ea H’leo rà soát, truy xét và triệu tập bốn đối tượng để xử lý.

>> Xem lại bài: Cảnh báo nạn ném đá xe khách

Các đối tượng gồm: Lê Văn Thành (15 tuổi), Lê Viễn Phương (13 tuổi), Hồ Viết Cương (15 tuổi) và Bùi Viết Tuấn (16 tuổi), cùng trú thôn 4, xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo. Hiện đối tượng Bùi Viết Tuấn đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Nhà xe Cô Hai TPHCM thực hiện dán băng keo cửa kính xe sau vụ tai nạn ném đá ngày 24/9.

Nhà xe Cô Hai TPHCM thực hiện dán băng keo cửa kính xe sau vụ tai nạn ném đá ngày 24/9.

Đại tá Thư cũng cho biết thêm để đảm bảo an toàn giao thông trên toàn tuyến QL14 đi qua Đắk Lắk, Công an tỉnh đã có điện chỉ đạo công an các địa phương, các đơn vị nghiệp vụ thuộc công an tỉnh tập trung rà soát, nắm lại tình hình, tổ chức phòng ngừa không để các vụ việc này tiếp tục xảy ra. Theo đó, các đơn vị sẽ tăng cường công tác nắm địa bàn, đối tượng; tăng cường tuần tra kiểm soát trên toàn tuyến QL14 đi qua địa bàn tỉnh, xác định các địa điểm đối tượng thường lợi dụng để ném đá xe khách, từ đó tổ chức mật phục bắt quả tang.

Thời gian vừa qua, nhiều xe khách lưu thông trên QL14 qua các tỉnh Tây Nguyên liên tục bị ném đá khiến nhà xe và hành khách rất hoang mang.

Vụ việc đặc biệt nghiêm trọng vào tối 24-9, khi xe Cô Hai bị ném đá vỡ kính và trúng vào mắt một hành khách nam giới người Trung Quốc.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi