Đã tìm thấy xe máy của nữ cán bộ UBND tỉnh Thanh Hóa bị sát hại

in-lich-tet-2016

Chiều 8/11, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng CSĐT đã tìm thấy chiếc xe máy trong vụ án nữ Trưởng phòng tổ chức hành chính Trung tâm xúc tiến thương mại và du lịch Thanh Hóa bị giết hại tại nhà riêng vào chiều 6/11.

Theo đó, chiếc xe máy Lead màu mỡ gà của chị P.H.B được tìm thấy tại bãi gửi xe của nhà ga Thanh Hóa. Trao đổi với PV, một nhân viên bãi gửi xe cho biết, chiếc xe máy này được gửi vào chiều ngày 6/11. Đến đêm cùng ngày vẫn không thấy có người đến lấy nên các nhân viên đã đưa vào khu nhà có mái che để bảo quản.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án

Căn nhà nơi xảy ra vụ án

Cũng theo các nhân viên tại đây cho biết, do lượng khách vào gửi xe quá đông nên họ không nhớ rõ người gửi xe là ai.

Sau khi phát hiện chiếc xe các trinh sát đã không thu giữ luôn mà để tiếp tục theo dõi. Đến sáng ngày 7/11, cảnh sát mới làm thủ tục thu giữ chiếc xe máy Lead để phục vụ công tác điều tra.

Trong khi đó, cháu N (con gái của nạn nhân) cho biết, vào khoảng đầu giờ chiều ngày xảy ra án mạng, khi cháu đi học thì nhìn thấy một người đàn ông trung niên, mặc áo trắng, có đội mũ bảo hiểm dắt xe máy của mẹ cháu ra ngoài. Vì nghĩ đó là khách của mẹ nên cháu N không nghi ngờ gì.

Cũng theo cháu N, người đàn ông này rất giống với một người thợ có đến sửa chữa vật dụng cho gia đình mình ít hôm trước. Hiện cơ quan công an đã triệu tập người đàn ông này để lấy lời khai.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi