Đã tìm được nữ sinh CĐ Bách Việt mất tích: Có thể chỉ do chuyện cá nhân?

in-lich-tet-2016

Theo thông tin từ phía cơ quan điều tra, 8 giờ 10 ngày 20-3-2015 vợ chồng anh Nguyễn Bá Châu (tạm trú tại P17, Q.Phú Nhuận) đã đến Đội CSĐTTP về TTXH Công an quận Gò Vấp báo tin em gái Diễm My (SN 1993) mất tích.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Diễm My trước khi mất tích.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Diễm My trước khi mất tích.

Theo chị Huỳnh Thị Diệu Hằng – vợ anh Châu, khoảng 7 giờ 30 ngày 19-3-2015, My (sống chung với anh trai cả Nguyễn Bá Giang) nói với anh là sẽ đến Trường Cao đẳng Bách Việt (P6Q.Gò Vấp) lấy thông tin lịch thực tập, sau đó đón xe buýt đến trường.

Khoảng 9 giờ, My dùng điện thoại của mình gọi cho anh Giang nhưng anh không bắt máy. Đến khi anh gọi lại thì máy My đã ngoài vùng phủ sóng, gọi về cho mẹ My cũng nhận được tin không thể liên lạc được với My. Vợ chồng anh Châu đến trường hỏi thăm thì được cho biết, cách đây không lâu My có đến trường hỏi thăm tình hình học tập rồi ra về, vợ chồng anh Châu cùng anh Giang đã đến CAP6QGV trình báo. Các thành viên còn in hình của My đi hỏi thăm khắp nơi, nhưng không có thông tin phản hồi.

Đến khoảng 17 giờ 10 ngày 20-3 Giang nhận được cuộc gọi từ số máy 01863555439 của một người đàn ông xưng là Hiền, cho biết có thấy My ở Bình Dương nhưng không nói rõ cụ thể ở đâu, rồi cúp máy. Sáng hôm sau, Hiền chủ động gọi lại và nói hôm qua nhận lầm người và tắt máy luôn. Để tìm em gái, anh trai My đăng thông tin, hình ảnh lên Facebook cộng đồng mạng tìm giúp.

Gia đình My cũng cung cấp cho cơ quan điều tra một thông tin quan trọng là, lúc 10 giờ 45 ngày 21-3, người bạn có nhận được tin nhắn từ My: “Mày đừng gọi tao, tao cũng không biết là ở đâu”. Khi được hỏi xảy ra chuyện gì thì My trả lời: “Chuyện dài lắm, ở nhà sao rồi, đang tìm tao hả?”…

Tiếp nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã lập hồ sơ điều tra. Tuy nhiên, khoảng 8 giờ 30 tối 22-3 gia đình anh Giang gọi điện thông báo đã tìm thấy My tại gần vòng xoay Hàng Xanh, thông qua điện thoại của một nam thanh niên tự giới thiệu là cư dân mạng. Hai vợ chồng tức tốc đến đón và đưa My thẳng về Phú Yên.

Phía cơ quan điều tra cho biết, hiện gia đình cho rằng My đang cần thời gian để lấy lại tinh thần, chưa thể tiếp xúc để lấy lời khai, nên vụ việc sẽ được làm rõ ngay khi My hoàn toàn bình phục.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi