Ngày 4/11, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã bắt được Nguyễn Minh Hải (37 tuổi, quê Yên Bái), nghi phạm gây

Đã bắt được nghi phạm đột nhập nhà giết 2 mẹ con lúc đang ngủ ở Lâm Đồng

in-lich-tet-2016

Ngày 4/11, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã bắt được Nguyễn Minh Hải (37 tuổi, quê Yên Bái), nghi phạm gây ra vụ giết 2 mẹ con.

Theo điều tra ban đầu, lúc 3 giờ sáng 2/11, Hải đã đột nhập vào nhà bà Trương Thị Sáu (60 tuổi), đang ở cùng con trai Thạch Văn Hải (23 tuổi) tại thôn 2, xã Madagui, huyện Đạ Huoai). Nguyễn Minh Hải đã dùng dao đâm một nhát chí mạng vào ngực anh Thạch Văn Hải và dùng dây thừng siết cổ bà Sáu cho đến chết.

Đến 5 giờ 30 sáng, người dân mới phát hiện anh Hải đang bị thương nằm ngoài vườn nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 2 Lâm Đồng (hiện đã qua cơn nguy kịch). Còn bà Sáu thì đến 14 giờ 30 cùng ngày được phát hiện đã chết nằm sau đồi cách nhà khoảng 200m.

Sau khi gây án, Nguyễn Minh Hải đã bỏ trốn về TP.HCM và đến 8 giờ sáng ngày 3/11 thì bị bắt giữ tại quận Bình Thạnh. Theo cơ quan điều tra, Hải là đối tượng đã có 4 tiền án tiền sự, vừa mới chấp hành xong án tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi