Sau 4 ngày khẩn trương lần theo dấu vết, Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) đã tìm được cháu bé 5 tháng tuổi bị bắt cóc và đã

Đã bắt được hung thủ vụ bắt cóc cháu bé 5 tháng tuổi ở Yên Bái

in-lich-tet-2016

Sau 4 ngày khẩn trương lần theo dấu vết, Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) đã tìm được cháu bé 5 tháng tuổi bị bắt cóc và đã đưa về cho gia đình an toàn, đồng thời tạm giữ các đối tượng liên quan.

Trước đó, tối 21-10, một phụ nữ đến nhà anh Hờ A Sinh và chị Thào Thị Dính (ngụ thôn Đầu Cầu, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái), nói là cô giáo, do trời tối không kịp đến trường nên xin ngủ nhờ một đêm, người này có mời những người người trong gia đình anh Sinh ăn kẹo, uống nước ngọt với mùi vị rất lạ.
Khi cả nhà ngủ say, người phụ nữ đã bồng cháu Hờ A Mềnh (5 tháng tuổi), con anh Sinh – chị Dính bỏ đi. Khoảng 3 giờ sáng hôm sau, người nhà tỉnh dậy, không thấy bé Mềnh đâu, “cô giáo” ngủ nhờ cũng biến mất, biết con mình đã bị bắt cóc, gia đình tỏa ra đi tìm đồng thời trình báo CA.

Khẩn trương vào cuộc điểu tra, ngày 25-10, CA xác định nghi phạm là Đỗ Thị Tình (SN 1990, ngụ thị trấn Nông Trường Liên Sơn, huyện Văn Chấn, Yên Bái) nên đã bắt giữ. Tình thừa nhận hành vi bắt cóc của mình và khai nơi giấu cháu Hờ A Mềnh ở nhà chị gái Tình là Đỗ thị Tâm (SN 1987, ngụ cùng địa chỉ).

Từ lời khai của đối tượng, CA nhanh chóng đến nhà riêng Đỗ Thị Tâm và giải thoát cháu Mềnh an toàn trong điều kiện sức khỏe bình thường, trao trả cho gia đình. Đồng thời tạm giữ hai chị em Tâm, Tình để làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi