Cứu bé gái người đầy máu, bị trói 2 tay ở Bình Thuận: Nghi án hiếp dâm

Theo thông tin của những hộ dân sống gần hồ Sông Quao thuộc địa bàn xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận cho biết: Khoảng 18 giờ ngày 2-1, tại hồ Sông Quao xảy ra vụ hiếp dâm cướp của, sau đó giết người phi tang nhưng không thành.

Nạn nhân là em V. D.H.Th. (SN 2000, ngụ P.Đức Long, TP Phan Thiết).

1-hiep-1420355384467

Nơi xảy ra vụ án

Nơi xảy ra vụ án

Anh Võ Văn Khoa – nhà cạnh hồ Sông Quao – người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết: “Khoảng 18 giờ tối, cả gia đình tôi đang ăn cơm trước sân nhà thì thấy một bé gái người đầy máu, bị trói 2 tay bằng dây buộc giày lết vào cổng nhà tôi kêu cứu. Bé chỉ kịp cho gia đình tôi biết tên bé là Th., nhà ở P.Đức Long, TP Phan Thiết, và số điện thoại của người nhà. Sau đó thì bé bị ngất xỉu. Tôi vội rọi đèn pin vào người bé, thì thấy có nhiều vết bầm và 2 vết thương ở bụng gần hông phải. Gia đình tôi đã đưa bé tới Trạm Y tế xã Hàm Trí và gọi điện cho người nhà của bé”.

Ông Nguyễn Đức – đội trưởng đội dân phòng xã Hàm Trí cho biết thêm: “Khi nhận được tin báo, chúng tôi nhanh chóng đến hiện trường và báo với lực lượng công an. Tại hiện trường, chúng tôi thấy có chiếc giày ba ta nữ cao cổ, vài vết nước dịch nhầy phỏng đoán là tinh dịch nam, do hiện trường gây án gần bờ hồ nước nên chưa phát hiện thêm gì. Hiện giờ thì bé mới tỉnh lại nhưng do bị hoảng loạn tinh thần, bé vẫn chưa nói được gì, nên vẫn chưa lấy được thông tin gì.

Bé Th. còn có một vết dây xiết cổ và một vết thương sâu 10cm ở bụng, tình trạng sức khỏe của bé khá nguy kịch nên đã chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Hiện cơ quan chức năng đang đợi bé bình tĩnh để điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi