Cướp tiệm vàng giữa ban ngày, bị đánh bất tỉnh

in-lich-tet-2016

Thấy tiệm vàng ở Hà Tĩnh vắng khách, một thanh niên vờ vào hỏi mua vàng rồi bất ngờ cầm vàng lao ra xe máy bỏ chạy. Người dân đã đuổi bắt, đánh bất tỉnh kẻ cướp tiệm vàng giữa ban ngày.

1407640411-cuop-tiem-vang0Sáng ngày 10/8, đại tá Đặng Hoài Sơn, Trưởng công an huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ cướp tiệm vàng. Thủ phạm đã bị bắt giữ ngay sau khi gây án.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ, ngày 9-8, có một thanh niên lạ mặt vào tiệm vàng Hồng Thiều (ở xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh) hỏi mua vàng. Sau khi bà Trần Thị Hồng, chủ tiệm vàng, đưa cho thanh niên này xem 6 chỉ vàng thì bất ngờ y cầm số vàng lao ra xe máy bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô cướp của chủ tiệm vàng nhiều người dân đã đuổi theo. Bị truy bắt, tên cướp chống trả quyết liệt nên bị người dân đánh bất tỉnh tại chỗ.

Nhận được tin báo, công an huyện Kỳ Anh đã có mặt kịp thời tại hiện trường ngăn không cho người dân tiếp tục đánh đập tên cướp, đồng thời đưa người này tới bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin ban đầu, danh tính thanh niên cướp vàng được xác định là Nguyễn Trung Hậu (SN 1983, trú tại TP Hà Tĩnh).

Hiện vụ việc đang được công an huyện Kỳ Anh điều tra làm rõ.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi