Cướp Iphone rồi mang về tặng vợ

in-lich-tet-2016

Ngày 6/9/2014, cơ quan cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Hiếu, (20 tuổi), có HKTT tại Thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn về hành vi cướp tài sản.

cuop8.9.14-180

Ngày 1/9/2014, phòng PC45 – CAT Lạng Sơn nhận được tin trình báo của chị Hoàng Hồng Linh trú tại xã Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn về việc bị một đối tượng mặt bịt khẩu trang và dùng vũ lực khống chế khi chị đang điều khiển xe máy theo hướng từ Tân Thanh về Đồng Đăng. Hắn đã cướp của chị Linh một túi sách bên trong có một chiếc điện thoại Iphone 3, một điện thoại Iphone 4, một điện thoại Nokia và một số giấy tờ khác.

Qua quá trình tổ chức điều tra, xác minh đến ngày 6/9, cơ quan Cảnh sát điều tra – CAT Lạng Sơn đã làm rõ đối tượng cướp tài sản của chị Linh là đối tượng Nguyễn Hữu Hiếu.

Tại Cơ quan điều tra hắn đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản của chị Linh. Thu trên người hắn một điện thoại Iphone 3G là tài sản mà hắn cướp được của chị Linh, truy tìm vật chứng còn thu thêm 1 chiếc điện thoại Iphone 4 Hiếu cho vợ là Chu Bích Ngọc sử dụng và một chiếc điện thoại Nokia Hiếu đem cắm cho Lý tài Thuận tại Tân Thanh, Văn Lãng lấy 100.000đ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi