Củ Chi: Nhóm công nhân trộm giày của công ty xong, bị nhóm khác “cướp” mất

in-lich-tet-2016

Ngày 30-10, Công an H.Củ Chi, TP.HCM cho biết, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 3 bị can gồm Nguyễn Huynh Chung (29 tuổi), Đoàn Văn Thạnh (28 tuổi) và Lê Hồng Tấn (25 tuổi, cùng ngụ H.Củ Chi) để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Thông tin từ cơ quan điều tra, Tấn và Chung là công nhân của Công ty TNHH SamHo Việt Nam, có trụ sở tại H.Củ Chi. Chung khai, ngày 24-9-2014, trong lúc đi vệ sinh tại công ty, vô tình nghe được cuộc trò chuyện của 3 công nhân khác (chưa rõ danh tính) bàn về việc trộm giày của công ty. Biết phi vụ trên sẽ được thực hiện vào sáng sớm hôm sau rồi ném qua hàng rào, Chung bàn với Thạnh và Tấn phục sẵn để nẫng tay trên số giày này và đem bán.

Các bị can được đưa lên xe về trụ sở công an

Các bị can được đưa lên xe về trụ sở công an

Khoảng 2 giờ sáng ngày 25-9, Thạnh và Tấn đi dọc khu vực hàng rào công ty tìm và phát hiện 2 túi xốp, bên trong chứa 22 đôi giày xuất khẩu hiệu New Balance. Hai đối tượng đem số giày tìm được cột vào xe máy tẩu thoát. Khi mới chạy được khoảng 50m, Thạnh và Tấn bị công an khu vực tuần tra, phát hiện và bắt quả tang. Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đại diện Công ty SamHo Việt Nam cho biết, thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ trộm, làm mất một số lượng lớn sản phẩm giày xuất khẩu hiệu Nike, New Balance.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi