Củ Chi: Người làm trộm bán heo của chủ lấy tiền riêng

Một chủ trại nuôi heo đã phát hiện người làm thuê cho mình bán trộm heo trong trang trại. Sự việc trên xảy ra tại trại nuôi heo của gia đình chị Bùi Thị Đoan Trang ở ấp Trung, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi. Từ tháng 7-2013, chị Trang thuê một thanh niên tên Phan Văn Long (22 tuổi) vào phụ việc trong trại nuôi heo của gia đình.

Ngày 13-11 vừa qua, lợi dụng lúc vợ chồng chị Trang đi làm, Long nảy sinh ý định bán heo lấy tiền bỏ túi. Biết chị Trang đang hỏi bán hai con heo cho một người đàn ông ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Long bèn gọi điện thoại cho người này kêu tới bắt heo. Khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, người mua heo điều khiển xe ôtô vào trang trại của chị Trang để bắt heo. Tại đây, Long tắt điện hệ thống camera được chủ nhà gắn để theo dõi trang trại, rồi bán hai con heo (mỗi con 55kg) với giá 3 triệu đồng/con.

Bán heo xong, y vẫn thản nhiên như chưa có chuyện gì xảy ra. Cũng với thủ đoạn này, sáng hôm sau, 14-11, Long bán tiếp hai con heo nữa (mỗi con 45kg) bỏ túi 4 triệu đồng. Một ngày sau, thấy mất heo vô cớ, hỏi gã người làm thì y khăng khăng không biết, vợ chồng chị Trang sau một hồi kiểm tra băng ghi hình camera thì phát hiện hành động tắt máy quay một cách bất thường của Long, nên đã đến Công an xã Tân Thông Hội tố cáo.
Qua điều tra ban đầu, Phan Văn Long đã khai nhận tội.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi