Chủ nhà nghỉ bị khách bóp cổ cướp tài sản

in-lich-tet-2016

Khi nữ chủ nhân trẻ tuổi nằm bất động, đối tượng lấy nhiều tài sản giá trị và bỏ trốn.

Công an quận Thanh Xuân vừa bắt giữ đối tượng Phạm Xuân Phương (26 tuổi, quê Yên Thành, Nghệ An), khách thuê phòng tại một nhà nghỉ nằm trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Phương bị tình nghi đã vào thuê nhà nghỉ rồi khống chế, bóp cổ nữ chủ nhân 23 tuổi, cướp đi một số tài sản có giá trị.

Bước đầu xác định, tối 3/11, Phạm Xuân Phương đến thuê phòng ở nhà nghỉ của chị Phạm Thị Linh (23, quê Thanh Hóa). Khoảng 4h sáng hôm sau (4/11), khi đang nằm ngủ ở tầng 1, chị Linh bất ngờ bị khách này thuê phòng khống chế và bóp cổ. Không chống cự lại được, chị Linh đã ngất đi.

Phương liền lấy xe máy Lead, điện thoại iPhone 5, laptop cùng 11 triệu đồng tiền mặt của nữ chủ nhân cũng như CMND của mình rồi bỏ trốn. Sau một lúc, chị Linh tỉnh dậy và chạy ra ngoài hô hoán. Hàng xóm cho biết, lúc này, chị Linh chạy ra kêu cứu với vẻ mặt đau đớn, mặt tím tái vì tụ máu. Rất may cho chị Linh bị bóp cổ ngạt thở nhưng không nguy hiểm tính mạng.

Nhận tin báo Công an quận Thanh Xuân đã cử lực lượng phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) bắt giữ được Phạm Xuân Phương chỉ vài tiếng đồng hồ sau khi gây án.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi