Chồng “đoạt tình” con gái riêng của vợ rồi giết cả vợ ở Quảng Ninh

in-lich-tet-2016

Là trai mới lớn, nhưng Tân vẫn nhất quyết chung sống với người phụ nữ đã “một lần đò” và có con gái riêng, để rồi âm mưu “đoạt tình” cô con gái riêng của vợ.

Trong lúc đang hành sự thì bị vợ phát phát hiện, Tân đã xuống tay giết vợ rồi dựng hiện trường giả và ép con gái riêng của vợ cùng trốn về quê. Vở kịch hạ màn khi Tân luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh người vợ khi bị mình cắt cổ và Tân đã ra cơ quan công an đầu thú.

Án mạng kinh hoàng trong đêm

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ trọng án mới xảy ra trên địa bàn, dẫn đến cái chết tức tưởi cho chị Phạm Thị Thảo (40 tuổi trú tại tổ 5, khu 1, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Hung thủ không ai khác, chính là gã “phi công trẻ” đã cùng chung chăn gối bấy lâu với chị Thảo.

Hiện trường nơi thi thể chị Thảo được phát hiện

Hiện trường nơi thi thể chị Thảo được phát hiện

Trước đó, vào đêm 20/11/2014 tại nhà trọ của anh Vũ Trọng Dương (ở tổ 2, khu 1, phường Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh). Hung thủ sau khi sát hại chị Thảo đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, nhưng vì bị ám ảnh bởi hình ảnh của chị Thảo lúc chết mà Tân đã phải ra đầu thú tại cơ quan công an.

Tại Cơ quan Công an tỉnh Quảng Ninh, tên sát thủ tàn độc được làm rõ là Nguyễn Văn Tân (31 tuổi, trú tại xã Vân Du, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), là chồng của nạn nhân Thảo.

Người nhà nạn nhân cho biết: “Khoảng hơn 17h ngày 21/11 chị Phạm Thị Thoa chị gái của chị Thảo nhận được điện thoại của Tân gọi về và nói là: “Tôi đã giết chết Thảo rồi, mọi người ra phá cửa phòng trọ mà đưa thi thể về làm tang. Từ nay sẽ không liên lạc được với tôi nữa đâu”. Nói rồi Tân cúp máy và không liên lạc được nữa. Nghe vậy anh em chúng tôi mới tá hỏa gọi nhau chạy ra phòng trọ xem thực hư thế nào. Nhùng nhằng mãi tới khoảng 18h mới cắt được khóa cửa để vào phòng thì thấy chị Thảo đã chết từ lâu.”

Tại hiện trường, chị Thảo được phát hiện tử vong trong trạng thái nằm ngửa trên chiếc đệm trải dưới nền nhà, được đắp chăn cẩn thận. Trên cổ nạn nhân có một vết cắt sâu và dài, máu chảy lênh láng, dính đầy vào chăn gối. Chị Thảo được xác định bị chém chết vào khoảng 23h đêm 20/11 nhưng đến 18h ngày 21/11 gia đình mới phát hiện.

Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân

Gia đình tổ chức đám tang cho nạn nhân

Anh Vũ Trọng Dương (chủ nhà trọ nơi vợ chồng chị Thảo sinh sống) kể lại: “Hai vợ chồng chị Thảo thuê trọ ở nhà anh được khoảng 3 tháng, nhưng do chị Thảo là người địa phương nên không yêu cầu hai vợ chồng đi trình báo tạm trú. Trong quá trình sinh sống ở đây, hai vợ chồng chị Thảo ít dao du với những người xung quanh, thỉnh thoảng có nghe thấy hai vợ chồng cãi nhau, nhưng không nghĩ là Tân lại có thể ra tay giết vợ như vậy…”.

Bà Phạm Thị Liên (Tổ trưởng tổ 2, khu 1, phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết: “Trước đây tôi có công tác cùng với bố mẹ của Thảo nên tôi và Thảo thỉnh thoảng gặp nhau cũng hay tâm sự. Nó hay nói với tôi là chồng nó chẳng giúp được gì cho nó cả. Hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn cãi vã nhau. Đặc biệt thời gian gần đây hai vợ chồng nó thường xuyên mâu thuẫn gay gắt vì Thảo phát hiện Tân có hành vi xâm hại tình dục với con gái riêng…”.

“Rước quỷ” về nhà

Qua quá trình tìm hiểu sự việc, phóng viên được biết: Chị Thảo bán hàng hải sản ở chợ, từng có một đời chồng và một cô con gái năm nay học lớp 7. Đến năm 2004, chị đi làm công nhân ở một công ty tại Hạ Long rồi gặp Tân cũng là công nhân cùng công ty, rồi quen và yêu nhau.

Dù biết rằng chị Thảo là người đã từng có chồng và có con riêng, nhưng Tân vẫn quyết định chung sống với người phụ nữ hơn mình đến gần chục tuổi này mà không đăng ký kết hôn. Trong quá trình chung sống hai người thường xảy mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Có lần Tân đã dùng dao chém đứt gân tay của chị Thảo và bị bắt đi cải tạo 2 năm.

Sau ngày đi ở tù về, những tưởng Tân đã thay tâm đổi tính mà biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình, nhưng nào ngờ mâu thuẫn lại thường xuyên xảy ra và một gay gắt hơn. Mọi người trong gia đình ban đầu cũng đều kịch liệt phản đối cho chị Thảo tiếp tục chung sống với Tân, nhưng thấy hai người gắn bó với nhau quá mà không thể tham gia thêm nữa.

Cũng chỉ vì hai người thường xuyên cãi nhau, nên ít có cơ hội gần gũi. Những hôm chị Thảo đi làm, còn mình Tân ở nhà, nhìn thấy cháu L. dù mới có 13 tuổi nhưng phổng phao, cao lớn và đã biết làm duyên. “Yêu râu xanh” lộ nguyên hình, hắn đã lạm dụng cháu L. cho đến khi bị chị Thảo phát hiện, rồi hai người cãi nhau. Chị Thảo còn gọi điện cho anh em hôm sau đến giải quyết việc này, nhưng chưa kịp thì Tân đã ra tay sát hại vợ ngay trong đêm rồi khóa cửa ngoài, dẫn theo con gái riêng của vợ bỏ trốn về quê của mình ở Phú Thọ.

Về đến quê nhà, được gia đình khuyên nhủ, phần vì bị ám ảnh lúc chị Thảo chết, nên Tân gọi điện về cho gia đình vợ thông báo: Đã giết chết chị Thảo rồi ra cơ quan công an Phú Thọ đầu thú.

Ngay trong đêm 21/11 Tân đã được di lý xuống Hạ Long, giao cho công an tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi