“cho thuê người yêu” tràn lan trên mạng dịp noen

in-lich-tet-2016

Nắm bắt được nhu cầu “cần” bạn gái, người yêu của các bạn trẻ, dịch vụ cho thuê người yêu đã tung ra những chiêu quảng bá những “mặt hàng hot” của mình. Thông tin chủ yếu được gửi gắm trên các trang mạng xã hội.

Trên trang cho thuê người yêu sẽ cung cấp hình ảnh, tên tuổi, trình độ học vấn, tính tình của các cô gái, chàng trai được gọi là “nhân viên” của họ. Dịch vụ cũng linh hoạt đưa ra nhiều mức giá, từ vài trăm đến tiền triệu, tùy thuộc vào nhu cầu của khách thuê: đi chơi Noel, đi uống cà phê, đi dạo, đi du lịch, quán bar, đóng giả người yêu ra mắt bố mẹ.

6c-(2)-2726

Tìm hiểu một địa chỉ “Dịch vụ cho thuê bạn gái bạn trai đi chơi Noel – tổ chức cộng đồng”, chúng tôi được biết dịch vụ này cho thuê không phân biệt đối tượng; là nam hay nữ đều “phục vụ” hết. Thông tin của nhân viên được cập nhật khá đầy đủ, là nữ thì cung cấp tên tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng; là nam thì đăng tải hình khá hot, trông rất thư sinh. Thử liên hệ với nhu cầu tìm một bạn trai đi chơi dịp Noel, chúng tôi được nhân viên cho biết: “Với giá 200 ngàn đồng/giờ, cho thuê tới 22 giờ cùng ngày, đảm bảo an toàn tuyệt đối và cứ cần khi nào thì gọi qua số điện thoại bên dịch vụ và địa điểm sẽ cho khách chọn”.

Bởi lý do đó, trang Facebook của dịch vụ trở nên “sốt”, thu hút hàng ngàn lượt like (thích), lượt comment (bình luận). Với những câu hỏi về giá cả thuê người, chọn người thuê… Cũng vì vậy, nơi đây trở thành điểm giao dịch lý tưởng và vô tình con người bị biến thành những món hàng, đem ra bàn tán, trả giá…

Các công ty, dịch vụ cho thuê người yêu thường xuyên tuyển nhân viên, cộng tác viên, liên tục đăng hình ảnh các cô gái có gương mặt khả ái, ăn mặc “mốt” hở hang; những chàng trai trông rất đẹp… Một số trang web, hay trang mạng xã hội còn đăng ảnh các nhân viên mặc bikini để khoe triệt để vẻ đẹp hình thể. Khách thỏa sức lựa chọn và trả tiền thì sẽ có “người yêu lý tưởng”. Khi hợp đồng tình yêu giữa khách hàng và cô gái chấm dứt, cô gái ấy lại trở thành người yêu của người khác.

Cuộc sống phát triển, tất cả các dịch vụ cũng “đua” nhau tràn lan. Có cung thì có cầu, mọi người có thể sử dụng mọi thứ theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, cần có sự tìm hiểu rõ ràng, tránh “mang họa vào thân” thì không ai có thể cứu chữa được. Về phía quản lý cũng cần có những biện pháp siết chặt các dịch vụ xã hội, nhằm đảm bảo sự lành mạnh, nhất là những dịch vụ cho thuê, mướn người.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi