Chết cháy trong phòng tắm ở Phú Nhuận

in-lich-tet-2016

Đến 11 giờ trưa nay (25-10), hiện trường vụ một người đàn ông tử vong trong phòng tắm ở căn nhà hai tầng vẫn được cơ quan chức năng phong tỏa để điều tra.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày, tại căn nhà 270/10 Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Nạn nhân tử vong được xác định là anh Võ Cao Tâm (SN 1974).

Căn nhà xảy ra vụ việc

Căn nhà xảy ra vụ việc

Các nhân chứng cho biết, khoảng thời gian trên, họ phát hiện khói bốc lên ở phía sau trên tầng 1 của ngôi nhà nên liền hô hoán. Lúc này, người thân của nạn nhân liền cúp cầu dao điện và chạy lên thì phát hiện ông Tâm bị cháy ở trong phòng tắm nên dùng nước và mền để dập lửa.

Nhận tin báo, Phòng CS PCCC Q.Bình Thạnh huy động 1 xe nước và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường nhưng đám cháy đã được dập tắt trước đó. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng tìm thấy ông Tâm đã tử vong.

Công an Q.Phú Nhuận và các đơn vị nghiệp vụ liên quan cũng đến hiện trường để làm các thủ tục pháp y và làm rõ nguyên nhân. Được biết, ông Tâm đang đã có vợ nhưng li dị từ lâu, ông đang ở chung với người anh của mình trong căn nhà trên.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi