Khi ngang nhà anh Ngọc ở phường 3 (TP.Vĩnh Long), Thảo nẹt pô xe gây ra tiếng động lớn nên xảy ra cự cãi với anh này, dẫn đến

Chém nhau náo loạn khu phố vì tiếng nẹt pô

in-lich-tet-2016

Khi ngang nhà anh Ngọc ở phường 3 (TP.Vĩnh Long), Thảo nẹt pô xe gây ra tiếng động lớn nên xảy ra cự cãi với anh này, dẫn đến đánh nhau làm náo loạn khu phố.

Chiều 14/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã hoàn tất hồ sơ chuyển sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với Lê Thanh Thảo (còn gọi là Thảo ma, 24 tuổi) và Trần Ngọc Thắng (còn gọi là Nhí, 29 tuổi, cùng ngụ phường 3, TP.Vĩnh Long) về hành vi Giết người.

Kết luận điều tra, chiều 10/12/2013, Thảo mang mô tô đi rửa, rồi ghé vào nhà bạn ở phường 1 (TP.Vĩnh Long) uống rượu. Trên đường về nhà, vì mô tô mới rửa nên bị nghẹt xăng. Khi đi ngang qua nhà anh Lê Quang Ngọc (ngụ phường 3), Thảo “nẹt pô” gây ra tiếng động lớn.

Lúc này, anh Ngọc bước từ trong nhà ra nói: “Mày là đại ca hả, mày nẹt pô xe không cho ai nghỉ ngơi gì hết”, nên xảy ra cự cãi, đánh nhau.

Sau đó, Thảo bỏ về nhà, rồi gọi điện thoại cho Trần Ngọc Thắng nói bị anh Ngọc đánh vào đầu gây chảy máu. Thắng đang ngồi nhậu với 3 “chiến hữu” nên rủ luôn mấy người này cùng với Thảo đến nhà anh Ngọc nói chuyện.

Do thấy đông người, anh Ngọc không  dám ra mà “tử thủ” trong nhà dùng đá ném vào nhóm của Thảo và nhóm này cũng dùng đá đáp trả lại, gây náo loạn khu phố.

Không nhượng bộ, Ngọc cầm khúc gỗ chạy ra đánh nhóm đối thủ. Thảo và Thắng liền chạy về nhà lấy mã tấu và cây dao Thái Lan. Trở lại hiện trường, Thắng đâm vào bụng Ngọc, và Thảo chém vào lưng anh này. Thấy nạn nhân gục xuống, Thắng đâm liên tục vào anh Ngọc cho đến khi dao bị gãy.

Thấy vậy, Ngô Duy Dũng Tâm là em vợ của Ngọc lấy cây gỗ từ nhà chạy sang tiếp cứu thì cũng bị Thảo chém vào tay. Sau đó cả nhóm của Thảo bỏ đi, anh Ngọc với vết thương nguy kịch được người dân gần đó đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long.

Hai hung thủ chạy đến nhà anh Lê Thanh Tiền (ngụ ấp Phước Thạnh, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) gửi hung khí và ẩn trốn tại đây. Hai ngày sau, cả 2 đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi của mình.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi