Chém người trong shop thời trang ở Đồng Nai, hai người bị thương

in-lich-tet-2016

Vụ đâm chém xảy ra vào chiều tối 29-10 tại shop thời trang Tuấn Kiệt 2, đường Vũ Hồng Phô, KP.5, P.An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến 2 người trong shop quần áo bị thương.

Shop quần áo Tuấn Kiệt nơi xảy ra vụ việc

Shop quần áo Tuấn Kiệt nơi xảy ra vụ việc

Theo lời kể anh H. người bán nước dừa ven đường, trước đó người nhà anh Phạm Văn Ba (24 tuổi, chủ shop quần áo) là chị Nguyễn Thị Hiền có xích mích với một người phụ nữ bán bánh chuối chiên ngay bên hông cửa ra vào shop quần áo Tuấn Kiệt 2. Vì bếp lò chuối chiên thường xuyên phà khói bay vào quần áo trong shop, nên người nhà anh Ba có ý định sẽ xây tường rào cao lên và yêu cầu khắc phục tình trạng chiên dầu mỡ. Vì việc này mà hai bên lời qua tiếng lại, xảy ra mâu thuẫn.

Lúc 17 giờ chiều, khi anh Phạm Văn Ba vừa bước từ trong cửa hàng ra thì bị một nhóm người lạ tấn công, dùng dao chém vào người và tay. Cùng lúc này anh Nguyễn Tấn Vũ là em ruột chị Hiền nhảy ra can thì cũng bị nhóm côn đồ tấn công gây thương tích.

Hia nạn nhân sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Biên Hòa. Các đối tượng gây án nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Nhận tin báo CATP Biên Hòa có mặt tại hiện trường tiến hành lập biên bản điều tra làm rõ vụ việc.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi